Các công dụng của máy hủy tài liệu mà nhiều người chưa biết.

Các công dụng của máy hủy tài liệu mà nhiều người chưa biết.

Được xem như giải pháp đơn giản cho việc bảo mật thông tin trong các doanh nghiệp nên máy hủy tài liệu ngày nay đã dần trở thành phần không thể thiếu trong các doanh nghiệp lớn nhỏ. Bài viết này sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn tầm quan trọng và sức ảnh hưởng của máy hủy giấy đó.

Máy hủy tài liệu là gì?

Máy hủy tài liệu hay máy hủy giấy là một thiết bị văn phòng chuyên dụng để xử lí các tài liệu hỏng, quá hạn mà doanh nghiệp không cần sử dụng nữa. Tài liệu sẽ được đưa vào máy và cắt nhỏ thành sợi, mảnh hay siêu vụn để dễ dàng cho bước sử lí tiếp theo không để mất thông tin riêng tư, nhạy cảm của các doanh nghiệp hay tổ chức.

Máy hủy tài liệu

Công dụng?

Bảo mật thông tin:

Vấn đề bảo mật thông tin cho doanh nghiệp việc đặc biệt quan trọng của mỗi doanh nghiệp, đây có lẽ là vấn đề gây nhức đầu nhất cho các doanh nghiệp và các tổ chức.Bởi thương trường như chiến trường, bạn chỉ cần chậm hơn đối thủ 1 giây thôi cũng đã lắm chắc cái vé thua cuộc rồi. Thông tin bị lộ dù nhỏ thôi cũng đã gây ảnh hưởng và thiệt hại lớn cho doanh nghiệp bạn, đặc biệt nếu người chiếm được thông tin đó lại là đối thủ cạnh tranh thì càng đáng lo ngại hơn nhiều. Ai cũng hiểu rằng sự cạnh tranh trong giới kinh doanh là vô cùng khắc nghiệt.
Bạn nghĩ thử xem, nếu công ty bảo hiểm bị lộ data khách hàng vào tay đối thủ sẽ ra sao, doanh nghiệp bạn đang chuẩn bị cho ra sản phẩm mới nhưng công thức bị lộ ra ngoài và đối thủ nhanh chân tung ra sản phẩm trước bạn,…Vậy nên, đây được xem như công dụng lớn nhất của máy hủy tài liệu.

Tiếtkiệm chi phí:

Nếu trước đây, doanh nghiệp bạn thường đơn giản bỏ giấy vào sọt rác hay bán giấy vụn, nhưng việc làm như vậy vô hình chung đã đẩy thông tin doanh nghiệp bạn ra bên ngoài và gây những ảnh hưởng khó lường cho công ty bạn.
Nếu không bỏ tài liệu đi thì ta lại cần không gian để lưu trữ giấy tờ, sổ sách, rồi phải cần người quản lý kho tài liệu này nữa, như vật sẽ rất tốn kém mà chi phí bỏ ra không hề tạo thêm đồng lợi nhuận nào cả.

Bảo vệ môi trường:

So với việc bỏ rác bừa bãi ra ngoài môi trường vừa gây mất tính bảo mật của công ty, vừa làm ảnh hưởng tới môi trường thì nay bạn chỉ cần hủy tài liệu trong máy sau đó đem tái chế. Còn có thể giúp văn phòng của bạn trong gọn gàng, sạch sẽ hơn và không bị bám bụi nhiều do có quá nhiều giấy tờ như trước nữa.Ngoài ra, cũng sẽ hạn chế đáng kể thùng rác để chứa tài liệu hỏng và tần suất phải đổ rác cũng sẽ giảm đi nhiều. Lại còn tiết kiệm không gian, không làm mất mĩ quan ở văn phòng nữa chứ.

Trên đây chỉ là vài công dụng phổ biến nhất mà vps group chia sẻ cho bạn. Tại sao bạn không mua ngay một sản phẩm để khám phá thêm những cong dụng thú vị khác của chiếc máy này nhỉ

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*


email

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ VPS GROUP!

Bạn hãy nhập Email vào và bấm nút "ĐĂNG KÝ" là Oki!

Tập đoàn máy văn phòng VPS sẽ gửi thông tin Khuyến Mãi mới nhất & Báo Giá tốt nhất đến Email của bạn!

cskh

HOTLINE: 0913.202.644