CÁCH CHỌN MÁY PHOTOCOPY PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG

CÁCH CHỌN MÁY PHOTOCOPY PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU SỬ DỤNG

Máy photocopy là một trong những thiết bị không thể thiếu trong văn phòng hiện nay.  Trong công nghiệp, dịch vụ, thương mại, văn phòng… dù quy mô nhỏ hay quy mô lớn cũng cần phải có một chiếc máy photocopy để có thể nâng cao hiệu suất làm việc.

fujixerox-docucentre-v-c4476-c5576-c6676-c7776

Máy photocopy Fuji Xerox là gì? Nó có thể làm việc như thế nào mà được sử dụng phổ biến như vậy ?

Máy photocopy hay còn gọi là máy sao chụp tự động hoặc máy sao chụp quang học – là một thiết bị giúp con người có thể sao chép các giấy tờ tài liệu một cách nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.  Bởi vậy, máy photocopy đã trở thành một trợ thủ đắc lực  không thể thiếu của mỗi văn phòng.

1. bán máy potocopy

Máy photocopy Fuji Xerox là loại máy rất khác so với các loại máy photo thông thường. Hiện đại và thông minh hơn chính là ưu điểm nổi trội khi nhắc tới Fuji Xerox.  Bên cạnh việc sao chép văn bản, thì chúng còn có thể in và scan màu. Thật tiện lợi đúng không nào ! Thay vì bạn phải dùng cả 3 loại máy cho mỗi một chức năng, thì với Fuji Xerox, bạn chỉ cần 1 chiếc mà thôi. Ngoài ra, chúng còn có chức năng copy chọn thêm là có thể đảo mặt gốc, bản sao và chức năng in qua mạng.

Fuji Xerox DocuPrint C2255

Với những chức năng tuyệt vời như vậy, nên giá của máy Fuji Xerox không hề rẻ. Bởi vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số lưu ý để có thể chọn được chiếc máy photocopy vừa túi tiền mà lại thoả mãn nhu cầu sử dụng của bạn nhé.

  1. Tìm hiểu sản phẩm trước khi mua : Bạn nên mua máy Fuji Xerox của đơn vị phân phối chính hãng của hãng.
  2. Xác định công suất máy : Mỗi một đời máy sẽ có công suất máy khác nhau. Bạn có thể dựa vào công suất để lựa chọn máy hợp lý nhu cầu sử dụng. Ví dụ như máy Fuji Xerox Docucentre S2011 có thể in và sao chép 20 trang/ phút, phù hợp với các văn phòng dưới 20 nhân viên.
  3. Xác định chức năng kèm theo máy : Bên cạnh các chức năng chính, chúng còn có thêm các chức năng như đảo mặt bản gốc, bản sao hoặc in qua mạng…
  4. Tính toán chi phí mua máy : Bạn cần tính toán các chi phí phát sinh thêm như vấn đề về giấy in, mực, khay giấy, tiêu hao tài nguyên….
  5. Chế độ bảo hành : Máy Fiji Xerox thường được bảo hành 12 tháng và 50.000 bản copy

Hi vọng với những tiêu chí trên sẽ giúp bạn chọn được chiếc máy photocopy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trường hợp bạn có hạn chế về ngân sách, thì bạn cũng có thể liên lạc ngay với chúng tôi để có thể thuê máy photocopy an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*


email

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ VPS GROUP!

Bạn hãy nhập Email vào và bấm nút "ĐĂNG KÝ" là Oki!

Tập đoàn máy văn phòng VPS sẽ gửi thông tin Khuyến Mãi mới nhất & Báo Giá tốt nhất đến Email của bạn!

cskh

HOTLINE: 0913.202.644