Chất lượng của dịch vụ cho thuê máy photocopy văn phòng

Fuji Xerox D95 Copier/Printer - Giải pháp đầu tư hiệu quả nhất của TOA Việt Nam

Chất lượng của dịch vụ cho thuê máy photocopy văn phòng

Thời gian gần đây rất nhiều doanh nghiệp đã được tiếp xúc với các dịch vụ cho thuê thiết bị văn phòng,. Lợi ích về chi phí ban đầu thì đã rõ, tuy nhiên còn khá nhiều người vẫn đang băn khoăn, lo ngại vấn đề thực hư chất lượng của những hoại hình dịch vụ cho thuê máy photocopy văn phòng như thế này. Bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu và giải đáp cho các bạn một vài những thông tin cơ bản để có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Thuê ngoài có thực sự lợi hơn so với trực tiếp mua máy?

Việc thuê ở đây chỉ liên quan đến phần thiết bị, chứ không tính đến nhân công vận hành, vì thế chắc chắn giá cũng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn đi tới tiệm để photo. Tiếp đó, giá một chiếc máy photocopy trên thị trường hiện không phải là rẻ, nếu mua phải loại kém chất lượng, bạn còn mất thêm rất nhiều chi phí khác để sửa chữa, bảo dưỡng thay thế. Công việc đôi khi không đòi hỏi thường xuyên phải sử dụng đến máy, vậy thật đúng là rất lãng phí nếu đầu tư một khoản tiền lớn như vậy cho việc mua thiết bị này thay vì đi thuê.

Chất lượng máy photocopy cho thuê có tốt không?

Là một trong những công ty hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp các thiết bị và dịch vụ máy văn phòng chất lượng cao, nhập khẩu từ Nhật và các quốc gia khác tất cả máy photocopy của chúng tôi đều mới sản xuất 90 – 100% được tích hợp rất nhiều tính năng ưu việt giải quyết mọi nhu cầu của khác hàng liên quan đến lĩnh vực văn phòng. Những loại máy này cũng cực kỳ dễ sử dụng và vận hành góp phần tăng đáng kể năng suất và chất lượng công việc. Dịch vụ cho thuê máy photocopy liệu có phức tạp?

Fuji Xerox D95 Copier/Printer - Giải pháp đầu tư hiệu quả nhất của TOA Việt Nam

Đặc biệt khi bạn tiến hành mua một chiếc máy photocopy màu, cần có khá nhiều giấy tờ , thủ tục liên quan mới có thể đặt hàng được, tuy nhiên nếu bạn yên tâm chọn lựa và sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách cực kỳ nhanh chóng bạn sẽ có ngay một chiếc máy photocopy cao cấp đặt ngay trọng văn phòng của mình. Chất lượng dịch vụ vàng của chúng tôi còn được thể hiện thông qua việc 100% các máy khi thuê sẽ được bảo hành mỗi tháng 1 lần, nếu có bất kỳ trục trắc cần sửa chữa, chúng tôi sẽ đến khắc phục một cách nhanh nhất theo đúng như cam kết. Có ưu đãi gì cho những khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy văn phòng hay không? Ngoài những dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tận tình của chúng tôi. Bạn còn có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều ưu đãi khác nhau như :

– Chương trình dùng thử trong 7 ngày.

– Linh động trong thời gian ký hợp đồng thuê thiết bị.

-Hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến việc sử dụng, cài đặt thiết bị 24/24.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*


email

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ VPS GROUP!

Bạn hãy nhập Email vào và bấm nút "ĐĂNG KÝ" là Oki!

Tập đoàn máy văn phòng VPS sẽ gửi thông tin Khuyến Mãi mới nhất & Báo Giá tốt nhất đến Email của bạn!

cskh

HOTLINE: 0913.202.644