Chọn máy đếm tiền chất lượng có khó không?

Chọn máy đếm tiền chất lượng có khó không?

Máy đếm tiền từ lâu không chỉ là một công cụ phổ biến tại ngân hàng, mà hiện nay còn xuất hiện thêm nhiều ở những nơi kinh doanh như siêu thị hay tạp hóa. Nhưng để chọn được một chiếc máy đếm tiền đảm bảo chất lượng bền bỉ, đòi hỏi người mua cần cân nhắc trên nhiều yếu tố. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp mọi người biết cách chọn lựa máy đếm tiền tốt như thế nào, hãy cùng theo dõi nhé.

Dựa vào tốc độ của máy

Máy đếm tiền được xem là hoạt động tốt khi tốc độ đếm tiền của máy nhanh và chính xác. Trong công việc hàng ngày, con người sử dụng máy đếm tiền khi khách hàng đưa cho mình một khối lượng tiền lớn, khoảng 10 tờ tiền mệnh giá giống nhau thì cần phải dùng đến máy đếm tiền để đảm bảo tính chính xác cho giá trị mà bạn nhận được. Vì vậy, đếm thủ công có thể khiến sai lệch, cho nên chọn máy đếm tiền là phù hợp. Nhưng nếu tốc độ của máy đếm tiền chậm, có thể không đảm bảo tiến độ của quá trình, sinh ra nhiều vấn đề khó khăn cho người giao dịch. Vậy nên, tốc độ nhanh là yếu tố quyết định một chiếc máy chất lượng, khoảng 10 tờ/ giây hoặc 500 tờ/ phút được xem là tốc độ chuẩn của máy.

May dem tien chat luong

Giao diện dễ sử dụng

Việc đếm tiền là công việc có thể diễn ra liên tục ở những khung giờ cao điểm, vậy nên một chiếc máy nếu không đảm bảo được giao diện dễ sử dụng thì bạn không nên chọn. Nếu một chiếc máy khó sử dụng, việc thực hiện thao tác đôi lúc sẽ gặp nhiều khó khăn, khách hàng có thể sẽ phàn nàn nhiều hơn. Cho nên để dễ dàng cho những thao tác khi đếm tiền, bạn hãy chọn máy đếm tiền nào có giao diện đơn giản, sử dụng dễ dàng, không mất thời gian nhiều cho việc tìm hiểu những chức năng của máy.

Thương hiệu sản xuất

Thương hiệu được đánh giá là yếu tố then chốt cho việc mua sản phẩm có chất lượng tốt. Hầu như mọi khách hàng đều dựa vào yếu tố này để tìm mua hàng bởi về chức năng thực sự của máy thì không phải ai cũng hiểu rõ. Nhưng một chiếc máy từ những thương hiệu uy tín sẽ mang lại một chất lượng tốt. Thương hiệu liên quan đến máy đếm tiền có chất lượng cao mọi người có thể tìm hiểu như Glory hay Fuji đều là những hãng được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Nếu như quý khách quan tâm đến sản phẩm máy đếm tiền và muốn nhanh chóng sở hữu thiết bị này với chất lượng ổn định, quý khách có thể ghé thăm website tại vpsgroup.vn để tham khảo các sản phẩm của chúng tôi.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*


email

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ VPS GROUP!

Bạn hãy nhập Email vào và bấm nút "ĐĂNG KÝ" là Oki!

Tập đoàn máy văn phòng VPS sẽ gửi thông tin Khuyến Mãi mới nhất & Báo Giá tốt nhất đến Email của bạn!

cskh

HOTLINE: 0913.202.644