Công ty TNHH Tân Hồng Hà nhận bằng khen của Cục Trưởng Cục Thuế

Công ty TNHH Tân Hồng Hà nhận bằng khen của Cục Trưởng Cục Thuế

Ngày 3/8/2017 vừa qua, Cục Trưởng Cục Thuế Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tuyên dương các điển hình thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2012 -2016 trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Công ty TNHH Tân Hồng Hà thuộc tập đoàn VPS vinh dự và tự hào đón nhận bằng khen của Cục Trưởng Cục Thuế về việc thực hiện tốt chính sách, pháp luật về Thuế năm 2016.

Trong hơn 20 năm hoạt động trên tôn chỉ luôn luôn mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Công ty TNHH Tân Hồng Hà là một trong những công ty trực thuộc Tập đoàn VPS Group với mục tiêu chung tay xây dựng đẳng cấp – luôn luôn thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế của nhà nước cũng như các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp luôn chấp hành đúng pháp luật.

IMG_2943 (1)

Tập đoàn VPS Group hiện là nhà phân phối chính thức các thiết bị máy văn phòng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng thế giới; Fuji Xerox , Panasonic , Olivetti, Bonsai. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị máy văn phòng, tập đoàn VPS Group đã khẳng định Uy Tín, Chất Lượng , Sản Phẩm và Dịch Vụ Đẳng Cấp của mình, khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường Bắc – Trung – Nam.

Khách hàng của tập đoàn VPS Group hiện là các bộ, các khối cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp, ngân hàng, bệnh viện, trường học, doanh nghiệp nước ngoài, các tổng công ty lớn… Chúng tôi luôn mong muốn mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt hơn nữa, do vậy chúng tôi luôn tìm kiếm các khách hàng cũng như chào đón các đối tác muốn hợp tác, hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Showroom: Số 10 Hồ Xuân Hương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: www.vpsgroup.vn

Email: contact@vpsgroup.vn

Tel: 024 3976 3580 ext 1/2/3

Fax: (84-24)39.763571

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*


email

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ VPS GROUP!

Bạn hãy nhập Email vào và bấm nút "ĐĂNG KÝ" là Oki!

Tập đoàn máy văn phòng VPS sẽ gửi thông tin Khuyến Mãi mới nhất & Báo Giá tốt nhất đến Email của bạn!

cskh

HOTLINE: 0913.202.644