Hệ thống thiết bị họp trực tuyến Panasonic KX-VC1000 là gì?

Hệ thống thiết bị họp trực tuyến Panasonic KX-VC1000 là gì?

Có phải bạn đang thắc mắc không biết hệ thống thiết bị họp trực tuyến Panasonic KX-VC1000 là gì đúng không, chính tôi cũng đang gặp khó khăn với cụm từ này, chỉ biết rằng đây là một thiêt bị văn phòng nhưng chính xác thì tôi cũng chẳng biết nó dùng để lamg gì cả. Vậy để được hiểu thêm thông tin thì bạn đọc hãy đồng hành cùng chúng tôi trong bài viết này nhé. Ngoài việc biết thêm thông tin các bạn còn có thể vận dụng vào thực tế và đặc biệt còn ghi điểm ngay với sếp trong ngày làm việc đầu tiên.

Ứng dụng hệ thống thiết bị họp trực tuyến Panasonic KX-VC1000

Trước tiên bạn có thể hiểu đây là một thiết bị dùng để họp trực tuyến của hãng Panasonic có mã hay tên sản phẩm là KX-VC1000. Vai trò hay công dụng của loại máy này là giải pháp cho các cuộc họp từ xa, những hội nghị trực tuyến, với một chất lượng âm thanh hình ảnh HD cực kì rõ nét. Mặc dù công dụng chính là kết nối nhiều địa điểm rất tiện lợi nhưng chi phí của thiết bị này lại không mất cao mặc khác lại khá tiết kiệm cho người sử dụng.

Phong-hop-truc-tuyen-Microsoft-Lync-ket-hop-Polycom-CX8000-e1438239659869

Tại sao lại là Panasonic? bạn biết đấy đây có thể coi là nhãn hiệu trong top đầu những thiết bị văn phòng tại Việt Nam, đặc điểm nổi trội mà thương hiệu định vị đó là hình ảnh HD rõ nét, chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Nhờ hiểu rõ tâm lý này của khách hàng mà Panasonic đã luôn tạo được ấn tượng mạnh, tốt đẹp trong lòng công chúng đặc biệt là những khách hàng hiện tại của hãng. Bên cạnh đó thì thương hiệu cũng sở hữu cho mình rất nhiều khách hàng tiềm năng khác, như nhiều chuyên gia kinh doanh nhận xét thì đây sẽ có thể là một cái tên sáng giá, một đối thủ đáng gờm trên thị trường hiện nay.

Thông qua thiết bị di động có kết nối internet mọi người ở khắp nơi có thể nói chuyện thảo luận với nhau trong một chương trình, cuộc họp trực tuyến. Nếu bạn đọc quan tâm có thể tham khảo những đặc trưng hiện đại nhất của thiết bị này trên thị trường hiện nay như.
– Điều khiển camera từ xa
– Chất lượng hình ảnh full HD 1080/60 phút
– Kết nối với một phụ máy ảnh khác để chia sẻ room và hình ảnh khác
– Khả năng tương tác MCU
– Giao diện điều khiển bên ngoài
– Khả năng tương thích thiết bị thương hiệu
– Hội thảo từ xa được thực hiện tại nhiều web khác nhau
– Kết nối hai chiều mượt.

Đó chỉ là những thông tin cơ bản nhất giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu, vậy nếu muốn được tư vấn trực tiếp thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé, VPSGroup.vn luôn là người bạn đồng hành với khách hàng trên mọi nẻo đường.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*


email

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ VPS GROUP!

Bạn hãy nhập Email vào và bấm nút "ĐĂNG KÝ" là Oki!

Tập đoàn máy văn phòng VPS sẽ gửi thông tin Khuyến Mãi mới nhất & Báo Giá tốt nhất đến Email của bạn!

cskh

HOTLINE: 0913.202.644