So sánh chất lượng và giá máy photocopy thương hiệu Docucentre trên thị trường

So sánh chất lượng và giá máy photocopy thương hiệu Docucentre trên thị trường

Được biết đến với thương hiệu máy photocopy cao cấp đến từ Nhật Bản, sản phẩm mang thương hiệu Docucentre được rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh ưu tiên chọn lựa. Để giải mã cho cơn sốt thiết bị văn phòng này, chúng tôi sẽ đi sâu vào phân tích những lợi ích về công năng cũng như giá máy photocopy Docucentre.

Máy photocopy đã và đang trở thành thiết bị văn phòng vô cùng quan trọng, không những phải hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền mà tiến độ làm việc của máy cũng chính là tiến độ của công việc tại các bộ phận trong công ty. Chọn lựa được một chiếc máy photocopy tốt cũng là việc làm quan trọng, vừa giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như tăng năng suất và chất lượng công việc.
Trước khi so sánh về mức giá máy photocopy của những hãng khác nhau trên thị trường, cũng như từ các đơn vị cung cấp và phân phối khác, chúng ta nên quan tâm đến công năng và chất lượng ổn định của thiết bị này. Thông thường, khi lựa chọn một chiếc máy photocopy, chúng ta cần chú ý đến các đặc điểm sau :
Tốc độ làm việc : đối với sản phẩm máy photocopy thương hiệu Docucentre, tốc độ được duy trì 22- 24 bản / phút. Giúp cải thiện và nâng cao tối đa hiệu suất làm việc.
Khả năng vận hành và sử dụng : sẽ rất mất công và kém hiêu quả nếu chiếc máy photocopy của bạn phải thực hiện rất nhiều những thao tác và công đoạn rắc rối mới có thể đưa ra được bản copy chính thức. Tuy nhiên, điều này sẽ không còn nếu bạn chọn lựa sản phẩm của chúng tôi, máy photocopy với màn hình hiển thị LCD thao tác cực kỳ dễ dàng.

docucentre-s2420-s2220
Cấu hình copy/in/scan mặc định : Các dòng máy photocopy của Docucentre đặc biệt là Fuji Xerox đều được đánh giá là một trong những thiết bị có chất lượng bán chụp và độ bền cực kỳ cao. Cấu hình khỏe.
Khởi động nhanh chóng : dưới nhiệt độ phòng ( trên 20 độ C ) thiết bị này chỉ cần tối đa 19 giây để hoàn tất việc khởi động, sẵn sàng thực hiện mọi yêu cầu nhiệm vụ.
Ngoài những đặc điểm trên thì với kết cấu vô cùng hiện đại của mình sản phẩm máy photocopy thương hiệu Docucentre còn tăng thêm những tính năng như : scan màu nhanh chóng, khả năng bộ nạp và đảo bản gốc một cách tự động, tăng cường tính năng sao chụp thẻ… và còn rất nhiều tiện ích khác nhau được tích hợp trong sản phẩm cao cấp này.
Cuối cùng, chúng ta sẽ tiến hành so sánh về giá máy photocopy thương hiệu Docucentre với các dòng máy khác cũng như với chính chất lượng và lợi ích của sản phẩm đem lại. Như đã giới thiệu, sản phẩm được đánh giá là một trong số những thiết bị có chất lượng, tính ổn định cao nhất hiện có mặt trên thị trường. Không chỉ thế, so với giá của các loại máy nhập khẩu từ Châu Âu hoặc máy đã qua sử dụng, giá máy photocopy Docucentre vẫn ở mức rất hợp lý và tương đối rẻ, rất đáng để đầu tư đối với những doanh nghiệp mong muốn hoạt động kinh doanh lâu dài, tăng hiệu suất làm việc. Chưa hết, nếu ta so sánh tiếp về chất lượng của sản phẩm trên giá thành thì đúng là không còn gì phải băn khoăn nữa : tốc độ in nhanh chóng, độ bền, tính ổn định cao, dễ dàng thao tác và bao gồm rất nhiều tính năng trong một sản phẩm… Đây chính là giải pháp tốt nhất cho mỗi doanh nghiệp muốn cải thiện, nâng cao hiệu suất công việc, hiện đại hóa các thiết bị văn phòng.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*


email

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ VPS GROUP!

Bạn hãy nhập Email vào và bấm nút "ĐĂNG KÝ" là Oki!

Tập đoàn máy văn phòng VPS sẽ gửi thông tin Khuyến Mãi mới nhất & Báo Giá tốt nhất đến Email của bạn!

cskh

HOTLINE: 0913.202.644