Tổng hợp tư vấn mua máy photo chính hãng , tiêu dùng tiện lợi nhất

Tổng hợp tư vấn mua máy photo chính hãng , tiêu dùng tiện lợi nhất

Để đưa ra một quyết định mua những sản phẩm có giá trị kinh tế cao như máy photocopy thật sự không dễ dàng chút nào, có lẽ ai cũng phải đắn đo và xem xét rất kĩ càng, đôi lúc chỉ vì đưa quyết định chậm một vài phút mà đã đánh mất cơ hội. Đặc biệt với những người không có kĩ năng chuyên môn lại lần đầu làm dịch vụ sẽ vô cùng ngỡ ngàng, có thể còn phải nhờ người này người nọ cũng nên, thấu hiểu nỗi lo lắng này, chúng tôi xin được phép tư vấn cho quý khách mua hàng giới hạn trong tầm hiểu biết của mình, mời các bạn cũng đón đọc.

Phần một chúng tôi xin được tư vấn về cách chọn mua máy photo cho văn phòng, nếu như trước kia người ta phải sử dụng nhiều thiết bị khác nhau mỗi máy đảm nhận một chức năng, tất cả đặt trong một văn phòng, việc này khá bất tiện lại tốn diện tích phòng, thì ngày nay với sự đổi mới của công nghệ thông tin những vấn trên đã hoàn toàn được khắc phục. Ngoài ra sự xuất hiện của máy photo đã tích hợp tất cả các chức năng như in, fax, scan,…vào trong một chiếc máy làm cho tiết kiệm rất nhiều diện tích phòng cũng như tiện lợi hơn nhiều.

vpsgroup 2310

 

Những điểm sau đây bạn cần chú ý khi mua máy photo cho văn phòng đó là nên chọn loại Ricoh 5000, 4000, 3350, 2851, 2550 vì nó hoạt động rất êm, nhẹ nhàng không gây tiếng ồn lớn lại ổn định. Bên cạnh đó bạn cũng nên chọn loại có chức năng quản lý in ấn để tuổi thọ máy được lâu hơn, song chú ý đừng mua máy có cấu tạo phức tạp, nếu là thiết bị làm việc trong văn phòng thì nên chọn loại giao diện dễ sử dụng, cấu tạo đơn giản.

Tiếp theo đến phần hai chúng tôi xin được tư vấn mua máy photo để làm dịch vụ, vì đặc trưng của làm dịch vụ khá phức tạp nên bạn hãy chọn loại có tốc độ in nhanh khoảng 40 bản/ phút trở lên, có khả năng tái sử dụng mực thải để giảm chi phí mua nguyên vật liệu. Khi mua bạn nên hỏi người bán hàng hoặc tự đọc các thông số để lựa chọn máy có Ruler sấy tốt, chính là việc làm khô mực nhanh giúp máy bền và không bị hỏng hóc nhiều. Điều qua trọng không kém là vấn đề liên quan đến điện áp, đừng để máy tự dưng tự tắt và cũng nên hạn chế hết mức có thể bị mất điện điều này gây tổn thất, hư hại khá nhiều cho máy, công suất làm việc cũng kém hơn. Và cuối cùng lời khuyên chân thành đó là bạn không nên mua máy photo mới điều này rất tốn kém, trong khi mua cũ bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn.

Trên đó là những tư vấn chân thành của chúng tôi, chúc các bạn thành công nhé.

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


*


email

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ VPS GROUP!

Bạn hãy nhập Email vào và bấm nút "ĐĂNG KÝ" là Oki!

Tập đoàn máy văn phòng VPS sẽ gửi thông tin Khuyến Mãi mới nhất & Báo Giá tốt nhất đến Email của bạn!

cskh

HOTLINE: 0913.202.644