VPS GROUP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỚP HỌC TÌM HIỂU PHẬT PHÁP BUỔI 1

VPS GROUP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỚP HỌC TÌM HIỂU PHẬT PHÁP BUỔI 1

Nhằm xây dựng Văn hóa Phật Pháp tại tập đoàn, VPS Group đã tổ chức rất nhiều khóa học, tìm hiểu và thực hành Phật Pháp. CBNV sau khóa học đã nhận được rất nhiều lợi ích không chỉ cho công việc mà còn cho cuộc sống của mình. Chính từ thành công đó, nhận thức được ý nghĩa to lớn mà Phật Pháp mang đến, Ban Lãnh đạo VPS quyết định tiếp tục mang Phật Pháp tới những khóa tiếp theo dành cho cho tất cả CBNV còn lại của Tập đoàn.

 8h sáng thứ 7, ngày 28/05/2016, hơn 50 CBNV đến từ các đơn vị của Tập đoàn VPS đã có mặt đông đủ để cùng nhau tham gia buổi trao đổi “Tìm hiểu Phật Pháp VPS” với chủ đề “Chết có phải là hết?”. Dường như không khí buổi học đã mang tới cho Ngôi nhà VPS một không khí cuối tuần mới mẻ, khác lạ và đầy cảm xúc.

dao tao

Lớp học Tìm hiểu Phật Pháp được chuẩn bị chu đáo

DAO TAO-09

CBNV VPS tham gia buổi học đầy đủ, với tinh thần học hỏi nghiêm túc

Buổi trao đổi với chủ đề hấp dẫn, “bí ẩn” nhưng cũng rất gần gũi với tất cả CBNV – “Chết có phải là hết?” đã thực sự đưa thành viên VPS đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, suy ngẫm này đến suy ngẫm khác. Dưới sự dẫn dắt lôi cuốn và đầy sức hút, phong cách chậm rãi nhưng đầy năng lượng, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Tuấn Minh đã mang tới cho các thành viên lớp học những giờ trải nghiệm thú vị với những câu chuyện có thật về “cái chết” – điều mà ai cũng biết nhưng không phải ai cũng hiểu.

DAO TAO-08

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Tuấn Minh nhiệt tình chia sẻ trong buổi học

Sau những chia sẻ của Chủ Tịch, các thành viên trong lớp rất nhiệt tình và hào hứng đóng góp cho buổi trao đổi những câu chuyện xung quanh bài giảng, những thắc mắc trong cuộc sống mà mình chưa thể giải đáp… Với tinh thần cởi mở, thân thiện và ham học hỏi, buổi trao đổi đã thực sự gắn kết các thành viên VPS với nhau, dẫn các thành viên – những người trước đây vẫn còn lạ lẫm với những khái niệm của Phật Pháp – bước những bước chân đầu tiên vào con đường tìm hiểu Phật Pháp nhiệm màu. Buổi học kết thúc vào lúc 12h trưa, khi còn rất nhiều những câu chuyện đang đợi được chia sẻ tiếp.

Sau buổi trao đổi này, chắc chắn mỗi thành viên đều có những suy ngẫm mới về cuộc sống – Dường như CHẾT KHÔNG PHẢI LÀ HẾT như chúng ta vẫn lầm tưởng…

Buổi trao đổi “Chết có phải là hết” là tiền đề để các thành viên bước vào các buổi học tiếp theo với những kiến thức mới: hấp dẫn hơn, thú vị hơn và màu nhiệm hơn. Chắc chắn những kiến thức đã, đang và sẽ được trao đổi với CBNV trong khóa học sẽ giúp các thành viên định hình con đường đi của mình trong tương lai, hiểu và vận dụng được kiến thức Phật Pháp để giúp ích cho cuộc sống cũng như công việc của chính mình.

Share this post


email

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI & BÁO GIÁ TỪ VPS GROUP!

Bạn hãy nhập Email vào và bấm nút "ĐĂNG KÝ" là Oki!

Tập đoàn máy văn phòng VPS sẽ gửi thông tin Khuyến Mãi mới nhất & Báo Giá tốt nhất đến Email của bạn!

cskh

HOTLINE: 0913.202.644