04 TIÊU CHÍ CHỌN MUA MÁY PHOTOCOPY

VPS Group 18/04/2019

TIÊU CHÍ CHỌN MUA MÁY PHOTOCOPY BẠN NÊN BIẾT.

Trước khi mua bất kỳ đồ gì, chúng ta thường có thói quen tìm hiểu và thăm dò sản phẩm trước. Có nhiều nguồn tìm hiểu như: website, báo chí, mạng xã hội, người thân, quen...Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định, bạn cần xem xét các tiêu chí để lựa chọn đồ dùng/ sản phẩm đó là gì/. Đặc biệt đối với các thiết bị máy văn phòng đắt tiền, như máy photocopy, máy in chẳng hạn

Sau đây sẽ là 4 tiêu chí quan trọng chọn mua máy photocopy , mà VPS Group gợi ý cho bạn để bạn có căn cứ tham khảo. 
 


Máy photocopy chất lượng cao đến từ thương hiệu Fuji Xerox

Tiêu chí chọn mua máy photocopy?

Nhu cầu thật sự của bạn?
Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên thị trường hiện nay có muôn vàn dòng máy và nhà sản xuất máy photocopy. Vậy bạn đã xác định được nhu cầu thật sự của mình dành cho chiếc máy photo định mua? Sử dụng máy vào công việc như thế nào? Chủ yếu là in ấn, photo, scan, hay bạn cần một chiếc máy tích hợp nhiều chức năng? Để kinh doanh hay để sử dụng? Việc xác định rõ được nhu cầu, mong muốn của mình dành cho máy photocopy sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.

Ngân sách của bạn dành cho việc này
Đưa ra được nguồn ngân sách dự định khi mua máy photocopy sẽ giúp bạn không bị ngỡ ngàng trong việc tìm hiểu các dòng máy. Vì khi đã có ngân sách bạn có thể khoanh vùng cho mình ở khoảng nhất định để tìm các dòng máy trong khoảng ấy. Việc này cũng sẽ giúp bạn không vượt quá ngân sách đang có của mình.

Máy được sử dụng như thế nào? Vào việc như thế nào?
Làm rõ được tiêu chí này sẽ giúp bạn đưa ra được công suất cần ở máy photo mình sắp mua. Định hướng của bạn là máy sẽ được dùng cho công việc như thế nào? 100 bản mỗi ngày hay 1000 bản? Việc đưa ra trước định mức công suất của máy sẽ giúp bạn không bị lúng túng khi lựa chọn máy in. Vì thông thường máy sẽ được thiết kế với định mức theo công suất làm việc. Đưa ra được mục đích cuối cùng giúp máy được lựa chọn sẽ “tròn trịa” với công việc mong muốn của bạn.

 

Tìm hiểu về hãng sản xuất và ưu điểm của nhà sản xuất
Thông thường đối với mỗi dòng máy của mỗi hãng như Fuji Xerox, Canon, Samsung, HP,... mỗi thương hiệu điều sẽ có những ưu điểm vượt trội riêng và mỗi dòng máy. Nếu bạn cần một sản phẩm hoạt động ổn định, bền và có thương hiệu uy tín: bạn có thể tham khảo Fuji Xerox, Ricoh. 

 

Xác định được 4 tiêu chí vừa nêu trên chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ dễ dàng đưa ra được lựa chọn một chiếc máy photocopy tốt nhất cho bạn.

Nếu có nhu cầu chọn mua máy, hãy liên hệ ngay với Tập Đoàn VPS Group. Chúng tôi tự tin là nhà phân phối hàng đầu Việt Nam,  đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng trên cả nước,  giúp bạn sở hữu được sản phẩm giá tốt, chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.