3 TIÊU CHÍ CHỌN MÁY PHOTOCOPY BẠN CẦN BIẾT

VPS Group 14/05/2019

3 TIÊU CHÍ CHỌN MÁY PHOTOCOPY BẠN CẦN BIẾT

Các tiêu chí chọn máy photocopy phù hợp với văn phòng sẽ được VPS Group  chia sẻ trong bài viết dưới đây. Mong rằng nó có thể giúp bạn chọn được máy phù hợp với văn phòng mình.

Khi bạn ngân sách của bạn đã sẵn sàng mua máy photocopy mới cho văn phòng của mình, bạn sẽ có một số cân nhắc để thực hiện để khoanh vùng nhu cầu tìm kiếm của mình. Dưới đây là 3 tiêu chí chọn máy photocopy cho văn phòng.

Không gian văn phòng

Tùy thuộc vào kích thước văn phòng của bạn mà nên quyết định mua một máy photocopy lớn hay nhỏ. Đây là điều kiện cần để đảm bảo văn phòng luôn có không gian thoải mái làm việc. Tùy thuộc vào số lượng tài liệu cần sao chép mà có thể bạn chỉ cần một máy photocopy mini đặt trên bàn làm việc. Nếu bạn có nhiều không gian hơn hoặc công ty bạn có một phòng chuyên dụng để đặt các laoij máy văn phòng thì chọn một máy photocopy như máy photocopy Ricoh, Toshiba là một giải pháp hợp lý. Bởi vì những dòng máy lớn này có tất cả các chức năng như photo, in, scan, fax. Nó rất tiện lợi cho nhu cầu sử dụng của giới văn phòng.

Người dùng

Tiêu chí chọn máy photocopy của bạn mua cũng có thể phụ thuộc vào số lượng người sẽ sử dụng máy. Nếu máy sẽ được đặt trong một khu vực có nhiều lưu lượng truy cập, bạn có thể đầu tư vào một máy lớn hơn với số lượng user kết nối được với máy nhiều hơn. Bằng cách này, sẽ không có bất kỳ tài liệu nào bị sao chép chậm trễ và mọi người có thể tiếp tục công việc của mình mà không sợ trễ deadline. Máy photocopy Ricoh và Toshiba lớn thường được các doanh nghiệp lựa chọn là vì thế.

Tốc độ

Đối với các doanh nghiệp cần sao chép với số lượng tài liệu lớn, chọn máy photocopy có tốc độ nhanh và chất lượng, ít hư hỏng là điều cần thiết. Có nghĩa là bạn chọn ,máy có tốc độ bao nhiêu trang/ phút và khay giấy lớn như thế nào để phù hợp với nhu cầu in ấn của mình. Hiện nay các dòng máy photocopy ricoh, Toshiba lớn có rất nhiều mức tốc độ cho bạn lựa chọn. Nếu chưa biết gì về máy, có thể nói ra nhu cầu mỗi tháng sử dụng khoảng bao nhiêu giấy của văn phòng, và công ty cung cấp máy photocopy sẽ tư vấn cho bạn loại máy phù hợp nhất với 3 tiêu chí trên.

Trên đây chỉ là 3 tiêu chí chọn máy photocopy cơ bản, còn rất nhiều yếu tố nữa cần xem xét để  phù hợp hơn với văn phòng của bạn. Liên hệ với chúng tôi để xác định máy photocopy tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn là gì.

Giới thiệu về Tập Đoàn VPS Group

Với hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, VPS Group tự hào với tên tuổi đã có tiếng: Tân Hồng Hà - Mico- Việt- Vcopy. 

Hiện tại VPS Group có 1 trụ sở, 2 chi nhánh tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng và hơn  400 đại lý trên toàn quốc. Hệ thống khách hàng cơ quan, ban ngành, doanh nghiệp ...  trải dài trên mảnh đất hình chữ S, VPS Group tin rằng "nỗ lực của chúng tôi" sẽ phần nào giúp cho hoạt động của doanh nghiệp ở Việt Nam tốt hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu mua/ tư vấn máy photocopy vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN MÁY VĂN PHÒNG VPS GROUP
- Fanpage: https://www.facebook.com/vpsgroup.vn
- Website: https://vpsgroup.vn | vpsgroup.com.vn
- Hotline 1900969635
- Email: cskh@vpsgroup.vn
- Địa chỉ: Số 10 Hồ Xuân Hương, HBT, HN