7 máy tính xách tay tốt nhất dưới 11 triệu ở Việt Nam

VPS Group 21/04/2020

Mua máy tính xách tay không phải là một quyết định dễ dàng và rất nhiều mẫu để lựa chọn có thông số kỹ thuật gần như giống nhau. Nhưng nếu bạn đang cố gắng để có được một máy tính xách tay mới và giới hạn chi tiêu của bạn là khoảng 11 triệu đồng thì đây là nơi phù hợp với bạn.

Đối với phạm vi giá này, bạn có thể có được một máy tính xách tay tốt để chơi game trung bình, chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa video và duyệt internet bình thường. Vì vậy, hãy bắt đầu với danh sách.

1. Lenovo Ideapad 320 - 15IKB

Nguồn: Amazon

Máy có màn hình 15,6 inch full HD;  không đi kèm với một hệ điều hành được cài đặt sẵn nên bạn sẽ phải tự làm điều đó.  CPU i5, GPU AMD Radeon và "em" laptop này nặng khoảng 2 kg.

2. Asus VivoBook X507UA 

Nguồn: ShopBroot

Khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy chiếc máy tính xách tay này, bạn sẽ thấy ngay nó trông đẹp như thế nào và khi bạn cầm nó lần đầu tiên, bạn sẽ thấy nó nhẹ như thế nào. Nó có màn hình Full HD 15 inch với các viền rất mỏng góp phần vào thiết kế đẹp mắt và sang trọng. Tỷ lệ màn hình so với thân máy là 75,4% . Windows 10 được cài đặt sẵn nên bạn không phải lo lắng về điều đó. Máy có ổ cứng a1 TB, CPU i5 và ram 8GB

3. HP 15-BS164TU 

Nguồn: it.powermall.info

Máy tính xách tay HP này là một trong những sản phẩm mới nhất được phát hành năm 2020; có thể nói tự hào đây là một bản dựng chắc chắn và một số thông số kỹ thuật khá mạnh mẽ. Máy tính xách tay này chủ yếu có nghĩa là cho sử dụng thông thường. Bạn cần tự mình cài đặt một hệ điều hành, có thể là Windows hoặc Linux . Nó có màn hình 1920 × 1080 15,6 inch và CPU i5 đi kèm. Nó có ram 4GB mờ nhưng có ổ cứng 1 TB.

4. Lenovo Ideapad 330s 

Nguồn: Amazon

Lenovo Ideapad 330S là một phiên bản mới nhất khác khi nói đến máy tính xách tay nhưng không phải từ HP. Nó có một thiết kế rất hiện đại và một số thông số kỹ thuật vững chắc để đi với điều đó. Thiết kế hiện đại và đẹp mắt của nó chủ yếu nhờ vào thân máy bằng nhôm được đánh bóng và màn hình có thể xoay lên tới 180 độ. Màn hình của nó nhỏ hơn một chút so với các model khác, nó là 14 inch nhưng vẫn là FHD, điều đó có nghĩa là nó có nhiều pixel hơn trên mỗi inch.

Nó có  CPU Intel i3 thế hệ thứ 8 và ram 4 GB. Một điều tốt là nó được cài đặt sẵn Windows 10, vì vậy bạn không phải lãng phí tiền bạc và thời gian cho việc đó.

5. Acer Aspire A515-51 

Nguồn: Acer được chứng nhận

Mẫu Acer này là một máy tính xách tay khá mạnh mẽ nhưng có lẽ là một chiếc nhưng quá lớn đối với một số người, vì vậy bạn phải coi chừng điều đó. Màn hình 15.6 của nó có độ phân giải 1366 × 768 và được cung cấp bởi CPU Intel i5 với bộ nhớ RAM 4GB. Nó cũng có ổ cứng 1 TB và không giống như các máy tính xách tay khác đi kèm với Linux được cài đặt sẵn.

6. Dell Inspiron 15 3567 

Nguồn: LaptopMedia

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc laptop chơi game ở tầm giá này thì đây là chiếc máy phù hợp với bạn. Nó có CPU Intel i5 và GPU AMD Radeon M340 có bộ nhớ 2GB. Nó cũng đi kèm với bộ nhớ RAM 4GB. Cho đến nay, máy tính xách tay cung cấp cho bạn thông số kỹ thuật chắc chắn và bạn có thể thấy tất cả những gì trên màn hình 15,6 inch của nó có độ phân giải 1366 × 768. Giống như tất cả những cái khác, nó có 1TB dung lượng lưu trữ.

7. ASUS VivoBook Max A541UV

Nguồn: Notebookcheck

Đây là một tuyệt vời khác khi nói đến phạm vi giá này. Máy tính xách tay này có màn hình FHD 15,6 inch và cho bạn góc nhìn tuyệt vời, điều đó có nghĩa là nó tuyệt vời cho cả chơi game và xem phim. Và bạn có thể chạy tất cả điều đó nhờ CPU Intel i3 của nó. Khi nói đến GPU, nó không làm mọi người thất vọng; nó có GTX 920MX, vì vậy bạn cũng có thể sử dụng nó để chỉnh sửa video và ảnh.

Phần kết luận

Đây là một số giao dịch tốt nhất bạn sẽ nhận được ở mức giá này. Tôi hy vọng rằng danh sách này đã giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm và nó đã nghĩ cho bạn thêm một chút về máy tính xách tay .