AI LÀ NGƯỜI CẦN SỬ DỤNG MÁY HỦY TÀI LIỆU?

VPS Group 24/03/2020

Bạn có bao giờ tự hỏi, Ai là người cần sử dụng máy hủy tài liệu? Đơn vị, công ty, doanh nghiệp như thế nào mới cần dùng đến máy hủy tài liệu?

Thật bất ngờ, khi tôi gõ lên thanh công cụ tìm kiếm của Google Tiếng Việt, không có kết quả nào về chủ đề này được đưa ra. Bạn băn khoăn rằng Doanh nghiệp của mình có nhất thiết phải mua máy hủy tài liệu không? 

>> Nếu bạn còn băn khoăn, vui lòng tham khảo bài viết: 10 lí do nên sử dụng máy hủy tài liệu.

Quay trở lại đề tài vừa được đề cập, Ai là người cần sử dụng máy hủy tài liệu.

1. Công ty Luật

2. Công ty Tài chính, Kế toán.

3. Bộ, Ban Ngành cơ quan nhà nước.

4. Doanh nghiệp đơn vị có công thức độc quyền.

5.  Tất cả các đơn vị kinh doanh có nhu cầu bảo mật thông tin


Ở Việt Nam, vấn đề bảo mật thông tin còn bị xem nhẹ. Do đó, máy hủy tài liệu vẫn được coi là một sản phẩm - chưa thực sự cần thiết.  Tuy nhiên, nếu bạn đã đến văn phòng của doanh nghiệp đa quốc gia, chi nhánh đặt tại Việt Nam thì bạn sẽ thấy, 100% họ có trang bị ít nhất 1 máy hủy tài liệu cho văn phòng. Vì lí do hết sức đơn giản- nhưng lại bị xem nhẹ- đó chính là BẢO MẬT THÔNG TIN.
 

Nếu bạn là một đơn vị sống nhờ các gói thầu- đấu thầu trực tiếp hoặc qua mạng- thì bạn sẽ hiểu, nhanh chậm 1 giờ, hoặc lộ 1 chút thông tin thôi, thì mọi công sức bạn bỏ ra vài tháng, thậm chí vài năm trước "bốc hơi " trong giây lát. Lúc đó, bạn sẽ nhận ra - Bảo mật thông tin- là thứ cứu được cả một dự án, công sức của biết bao người.

Đến đây, bạn có băn khoăn, dùng loại máy hủy tài liệu nào là phù hợp với cá nhân, doanh nghiệp mình.

>> Với cá nhân:

Bạn cần lựa chọn 1 thiết bị nhỏ gọn, không quá chú trọng vào độ ồn, nhưng cần giá rẻ. Hãy chọn Máy hủy tài liệu Lion M 

>> Với Doanh nghiệp, tổ chức

Một máy hủy tài liệu hoạt đọng liên tục, bảo mật tốt với mức giá chỉ từ 3 triệu- 5 triệu. Hãy tham khảo dòng máy hủy tài liệu của Bonsaii - công nghệ Đức. 

Nếu bạn cần một máy hủy tài liệu công suất lớn,  hủy liên tục, máy bền, đẹp và "đầm", hãy tham khảo máy hủy tài liệu EBA- made in Germany.

 

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn, hãy để lại tin nhắn, email hoặc gọi tới tổng đài của VPS Group. Tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong khả năng.