BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN VÀ THÔNG TIN CÔNG TY CỦA BẠN

VPS Group 10/10/2018
BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN VÀ THÔNG TIN CÔNG TY CỦA BẠN TRƯỚC KHI NÓ BỊ LỘ RA NGOÀI HAY RƠI VÀO TAY KẺ CÓ MỤC ĐÍCH XẤU
Tất cả chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc bảo vệ bản thân, gia đình và doanh nghiệp của chúng ta từ những cá nhân vô đạo đức có ý định gây tổn hại đến mức nào.  Tất cả chúng ta dùng  khóa cửa cài đặt báo động chống trộm hoặc CCTV, sử dụng hệ thống khóa hoặc thẻ nhập cảnh, và tham gia chương trình theo dõi khu phố... để hạn chế tối đa việc thất thoát thông tin. Câu hỏi đặt ra là  "Tại sao chúng ta dành quá nhiều thời gian và công sức để cố gắng tự bảo vệ mình, nhưng thường để lọt thông tin quan trọng, quý giá nhất của chúng ta trong thùng rác? Trong nhiều trường hợp đơn giản bằng cách loại bỏ các thủ tục giấy tờ, bạn có thể vứt bỏ "mạch máu" của công ty bạn.
  • Dự báo bán hàng
  • Kế hoạch kinh doanh
  • Thông tin R & D
  • Danh sách khách hàng
  • Bảng Giá/ chi phí
  • Lợi nhuận
  • Lương nhân viên
Tất cả các thông tin sẽ rất thú vị đối với các đối thủ cạnh tranh của bạn và có thể khiến bạn mất hàng triệu đô la nếu nó rơi vào tay kẻ xấu.
Năm 2015, khoảng 1000 công ty mất hơn 45.000.000.000 $ (45 tỷ) 
do hành vi trộm cắp thông tin độc quyền  -Theo  Price Waterhouse
Sự thật đáng buồn là hầu hết mọi người chỉ bắt đầu lo lắng về hành vi trộm cắp thông tin và gian lận của công ty chỉ sau khi nó thực sự xảy ra với họ. Họ luôn nói những câu như “nếu như…” hay “giá mà…”. 
Đừng là một trong những nạn nhân, mua một máy hủy tài liệu trước khi quá muộn!
Thật không may, ngay cả khi bạn bảo vệ dữ liệu của riêng mình, hoàn toàn có thể ai đó có chi tiết cá nhân của bạn (chẳng hạn như công ty bạn đã đặt hàng hoặc thư ký của câu lạc bộ thể thao địa phương) có thể không quá thận trọng. 
Để bảo vệ thông tin cá nhân cũng như của công ty, chúng tôi  khuyên bạn nên mua Máy huỷ tài liệu Bon saii hoặc Lion MBảo vệ dữ liệu cho dù doanh nghiệp hay Hộ gia đình của bạn thực sự là vấn đề quan trọng. 
Cắt giảm rủi ro - giảm thiểu nguy cơ thất thoát hàng chục tỉ đồng từ những hành động nhỏ nhất
Liên  hệ 1900969635 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN