CÁCH XỬ LÝ KHI MÁY PHOTO, MÁY IN BỊ KẸT GIẤY ĐỘT NGỘT

VPS Group 27/05/2019

Máy in và máy photo của bạn có thể bị kẹt giấy bất kì lúc nào, vì thế, nếu có thời gian, quý khách hàng nên tìm hiểu cách xử lí trước khi gặp phải hoặc "mất tiền oan" vì những lỗi cơ bản.

CÁCH XỬ LÝ KHI MÁY PHOTO, MÁY IN BỊ KẸT GIẤY ĐỘT NGỘT.

Khi xảy ra chuyện này thì bạn có thể nhận được thông báo cụ thể về kẹt giấy và đèn trên máy in sẽ nháy liên tục để cảnh báo thì bạn hãy:

Đến chỗ thoát giấy in ra rồi dùng tay nắm nhẹ hai cạnh của miếng giấy sau đó kéo nhẹ nó ra khỏi máy in và lắc nhẹ nếu khó kéo giấy cho đế giấy lỏng ra. Tiếp đến bạn hãy thay giấy khác có chất lượng tốt hơn, xóc lại giấy cho đều, kiểm tra xem giấy in có bị cong gập hay không và in thử xem có xảy ra tình trạng này nữa không.

Nếu vẫn không được, bạn kiểm tra lại cụm sấy hoặc cụm trống.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến sự cố khắc phục lỗi kẹt giấy của máy Photocopy mà bạn thường gặp phải. Từ đây bạn có thể áp dụng để khắc phục triệt để tình trạng này diễn ra trong khi thao tác với máy in.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những cách xử lí lỗi vệt đen khi in ấn/ photo  ; hướng dẫn đổ mực máy in đã được vpsgroup.vn giới thiệu trước đó nhé.

Nguồn: TỔNG HỢP