CHO ĐI LÀ CÒN MÃI- HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO 2018 VPS

VPS Group 21/09/2018

Với tinh thần "Cho đi là còn mãi" ngày 21/9/2018, tập thể CBCNV tập đoàn VPS đã tham gia hiến máu nhân đạo với sự tham gia của Ban lãnh đạo tập đoàn cùng toàn thể CBNV tại trụ sở số 10 Hồ Xuân Hương.

Tiếp nối sự thành công của chương trình Hiến Máu Nhân Đạo năm 2017, đồng thời, nhận được thông tin ngân hàng máu quốc gia đang cạn kiệt, đặc biệt là nhóm máu O - nhóm máu phổ biến, "chuyên" cho, VPSgroup lại sục sôi 1 lòng hướng thiện. 

Bà Ngô Thuý Hồng- phát biểu khai mạc.

 

Đại diện Ban lãnh đạo tập đoàn- Bà Ngô Thuý Hồng- Tổng Giám Đốc đã đứng lên phát biểu, chia sẻ và động viên tinh thần các anh/chị em " Cứu một người phúc đắng hà sa"; và khẳng định, đây sẽ là hoạt động mà VPSGroup sẽ tổ chức thường niên .

Sau đó, đại diện Viện huyết học truyền máu TW cũng có vài lời chia sẻ "Mỗi giọt máu của các anh/chị cho đi là tiếp thêm động lực và sức sống cho một con người.".

Đúng với phương châm hoạt động "Từ tâm" và một lòng hướng thiện của quý phật tử đạo tràng VPS; nụ cười thường trực trên môi của những con người một lòng hướng thiện.

VPSGroup, cho đi là còn mãi.

CBNV VPSgroup còn trực tiếp quyên góp số tiền từ chương trình hiến máu. Đây là một trong những hành động đẹp, mà VPSgroup cũng như người VPS luôn luôn tự hào.

Một số hình ảnh khác trong chương trình: