CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI HỒ CHÍ MINH

VPS Group 17/05/2019

Trong công việc,  máy photocopy/ máy in là một thiết bị không thể thiếu. Tuy nhiên, chi phí để đầu tư bị một chiếc máy photocopy đầy đủ chức năng  là bài toán khó khăn cho không ít doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trường hợp khác- doanh nghiệp đã trang bị máy photocopy nhưng không có kiểm soát được chi phí vận hành máy, hay dự toán chi phí vận hành hàng năm cho chiếc máy này cũng là điều trăn trở cho nhiều nhà quản lý. Đặc biệt hiện nay, khi mô hình Co-working Space ( Văn phòng chia sẻ) đang trở nên phổ biến, thì việc dùng chung 1 máy photocopy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và không gian.

Vậy, câu hỏi đặt ra là có giải pháp nào để doanh nghiệp sở hữu một máy photocopy tốc độ cao, đầy đủ chức năng mà chi phí thấp KHÔNG ?. Vâng, chắc chắn câu trả lời là CÓ. 

VPS Group là Tập Đoàn máy văn phòng hàng đầu Việt Nam, có 25 năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng máy văn phòng; đồng thời, cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tận nơi- tại Hồ Chí Minh, Đà  nẵng và Hà Nội.

 Những ưu điểm khi khách hàng thuê máy Photocopy của VPS Group:

  • * Không tốn chi phí đầu tư máy ban đầu. 
  • * Máy được trang bị đầy đủ chức năng, đáp ứng nhu cầu công việc của khách hàng.
  • * Khách hàng không quan tâm đến chi phí thay mực, linh kiện hư hỏng.Chỉ mua giấy về để sử dụng. 
  • * Không cần người am hiểu máy photocopy để quản lý - vận hành máy, theo dõi tuổi thọ linh kiện, lo lắng về chi phí thay thế linh kiện, vì đã có đơn vị cho thuê máy lo tất cả cho bạn. 
  • * Chi phí được tính trên số trang thực tế sử dụng, dùng bao nhiêu tính bấy nhiêu. Giúp doanh nghiệp quản lý được chi phí hàng tháng.
  • * Đáp ứng nhanh trong vòng 2 giờ trong nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng
  • * Vận chuyển, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận nơi hoàn toàn miễn phí trong nội thành TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng...


GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN XEM SƠN- XESCO- THÀNH VIÊN THUỘC TẬP ĐOÀN VPS GROUP


Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, có uy tín hàng đầu tại thị trường Miền Nam. Xesco rất hân hạnh cung cấp đến hàng ngàn khách hàng kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, cho thuê các thiết bị văn phòng, đã được rất nhiều khách hàng lớn tin tưởng : UBND và Các Sở ban ngành trong TP.HCM, Ngân hàng, Tập đoàn nước ngoài, các tập đoàn kinh tế lớn trong nước, 

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh am hiểu về thiết bị, nhiệt tình tư vấn cho khách hàng với mục tiêu mang đến  khách hàng giải pháp hợp lý nhất dù khách hàng là gia đình hay doanh nghiệp.

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật làm việc lâu năm, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, thành thạo xử lý các trường hợp khó khăn nhất, mang lại sự thông suốt trong quá trình sử dụng thiết bị. 

Với bề dày kinh nghiệm kèm theo đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi chọn lựa Trung Việt Hưng.

Qúy khách có thể liên hệ: 
1900969635 hoặc P. KD : 093.878.9405 - Hỗ trợ KT: 093.850.8548 để được bộ phận tư vấn của chúng tôi phục vụ.

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và sử dụng dịch vụ cho thuê máy Photocopy.