CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY XEROX CHẤT LƯỢNG

VPS Group 25/06/2020

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY XEROX, RICOH CHẤT LƯỢNG.


Vcopy là một công ty  thành viên thuộc tập đoàn VPS Group, cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy Xerox, Ricoh.. theo nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Vcopy là đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức trên  địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.  Ngoài ra, VPSGroup có 2 chi nhánh tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, đảm bảo hỗ trợ nhanh chóng, dịch vụ tốt nhất đến toàn bộ khách hàng trên khắp cả nước. 

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY FUJI XEROX

Ra đời với mong muốn chính đáng từ thị trường cũng như các doanh nghiệp nhằm giảm chi phí đầu tư cho văn phòng, giảm bớt lo lắng về chi phí, sửa chữa bảo dưỡng, kỹ thuật cho máy photocopy.

Máy Xerox đã được thị trường tin tưởng và khẳng định chất lượng. Chất lượng đi kèm với giá cao, so với các sản phẩm máy photo hãng khác trên thị trường. Do vậy, nếu bạn đang muốn sử dụng một chiếc máy photocopy Xerox với đầy đủ chức năng, khách hàng sẽ phải cân nhắc rất nhiều về giá thành cao kèm theo chi phí bảo dưỡng sửa chữa. Giờ đây chỉ cần sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy Xerox tại Vcopy- VPS Group. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy photocopy Fuji Xerox đời mới với chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một  thiết bị máy văn phòng chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội, hoặc các tỉnh lân cận; bạn đang cần một chiếc máy đa chức năng có thể in, photocopy, scan... . Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn dòng máy nào hiệu năng cao, ít trục trặc.

Hãy đến với VPS Group để được tư vấn về dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hà Nội. Chúng tôi có đầy đủ máy photocopy cho thuê từ các thương hiệu lớn, phổ biến trên thị trường toàn thế giới. Ngoai máy Xerox, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê máy Photocopy RICOH để khách hàng có thêm lựa chọn.

Đến với dịch vụ thuê máy photocopy bạn sẽ được những lợi ích sau:

• Không cần kinh phí đầu tư ban đầu

• Không lo lắng vật tư tiêu hao

• Được hỗ trợ hoàn toàn về kỹ thuật, sửa chữa, bảo trì

• Máy cho thuê là máy chất lượng cao, công nghệ mới

CAM KẾT DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY XEROX CỦA VPSGROUP

1. Máy photocopy cho thuê là máy đầy đủ tính năng hiện đại như In server, Copy , Scan, Fax, Tự động nạp bản gốc (DADF), tự động đảo mặt ( Duplex).

2.  uôn đảm bảo máy hoạt động trong tình trạng tốt nhất.

3. Kỹ thuật viên đảm bảo có mặt tận nơi và nhanh nhất khi khách hàng báo sự cố.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7 và sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy Xerox với giá rẻ nhất. Chúng tôi hoạt động để phục vụ hoàn thiện quy trình kinh doanh của Quý khách hàng bằng các sản phẩm hàng đầu, các giải pháp tối ưu và các cam kết chất lượng dịch vụ hoàn hảo.