💙CHỌN LAPTOP- CHỌN HP ĐẦU TIÊN💙

VPS Group 29/05/2020

Chia sẻ câu chuyện gắn bó với chiếc laptop HP đầu tiên trong đời của bạn và nhận lại những phần quà hấp dẫn từ VPS Group.

*Bài viết được chia sẻ dưới góc nhìn của một người tiêu dùng - thông thường- không đại diện cho thương hiệu hay doanh nghiệp nào.*

Bất chợt một ngày nào đó, khi tôi làm việc trong văn phòng, vì trời mưa và thời tiết quá đẹp để tôi tiếp tục "stress" vì công việc. Tôi dành ra cho mình 15 phút để nghỉ ngơi. Và bây giờ, tôi mới có thời gian để ngắm những thứ xung quanh mình. Một chiếc bàn làm việc, kiểu "phổ thông", gắn bó với nó cũng đến 2 năm nay rồi. Nhìn chiếc màn hình PC trước mặt, thương hiệu HP nhỏ xinh ở góc màn hình, khiến tôi nhớ về mình của 10 năm trước. Cái thời còn ngây ngô và xanh rì.

Có lẽ, tình yêu dành cho HP đã được ưu ái ngay từ những ngày đầu tiên sử dụng máy tính.

Chiếc PC gắn bó từ thời cấp 3, với những đêm dài thức cùng bài vở, một thời đầu óc đơn giản vô cùng, chỉ một mục tiêu học thật tốt, vào trường top.

Chiếc Laptop đầu tiên khi " vượt vũ môn hóa rồng" thành công. Không hẳn là phần thưởng bởi lẽ, laptop cần dùng cho việc di chuyển, trình chiếu bài tập và học nhóm. Đây là công sức của cả mùa hè sinh viên năm nhất, tích cóp xin xỏ bố mẹ. Thật sự rất nhớ em nó, dù đến giờ, Pin đã chai sạn, phải thay pin mới. Chip intel đời cũ, chậm rì rì, nhưng chứa trong nó là cả một "bầu trời" kỉ niệm.

Cho đến nay, khi đi làm, khi mà yêu cầu công việc cần một thiết bị đa năng và hiện đại hơn, tạm xa em yêu Hp từ thời đại học, 1 bước nâng cấp "trải nghiệm hoàn toàn khác biệt".

Và từ đây, tôi nguyện yêu "HP" suốt đời. "Hãy cùng chia sẻ khoảnh khắc và câu chuyện gắn với chiếc Laptop đầu tiên trong đời của bạn nhé.Phần quà sẽ đươc chúng tôi công khai trên Fanpage và Zalopage trong tháng 6 này.