CHÚC MỪNG SINH NHẬT NGƯỜI ANH CẢ - VPSGROUP 29 TUỔI

VPS Group 28/08/2020

Một ngày đẹp trời tháng 8 cách đây 29 năm, chúng ta chỉ là một cửa hàng về thiết bị văn phòng. Trải qua 29 năm xây dựng và phát triển vượt qua bao nhiêu khó khăn, thử thách, bây giờ đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong ngành máy văn phòng #VPS_GROUP với hơn 300 nhân viên.

Đối với một đời người độ tuổi 29, 30 là độ tuổi mà chúng ta sung sức nhất, làm việc hăng say nhất, trên đã sẽ phát triển và tiến xa hơn nữa . Để tập đoàn ta ngày càng lớn mạnh hơn nữa, việc mà ban lãnh đạo quan tâm nhất đó chính là phát triển thương hiệu. Mục tiêu từ đầu năm ban lãnh đao đặt ra đó chính ra lan tỏa thương hiệu VPS Group đến mọi miền của tổ quốc và vươn ra quốc tế. Nhưng một trong nhưng cách lan tỏa thương hiệu tốt nhất, giúp chúng ta rút ngăn thời gian hoàn thành mục tiêu 70% khách hang  biết đến thương hiệu “VPS GROUP – thương hiệu máy văn phòng hàng đầu Việt Nam “ đó chính là roadshow. 

💌 TẬP ĐOÀN TA TIẾN VỀ KHÁT VỌNG CHIẾN THẮNG
TIẾN LÊN DẪU MƯA DẪU NẮNG
ĐI VỀ CÙNG NHAU NẮM TAY VAI KỀ 💌

Để kỉ niệm ngày thành lập Tập Đoàn, VPS group đang triển khai các hoạt động Marketing và Khuyến mại để tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng.
>> CT mua 1 tặng 3: https://bit.ly/3gBkHxt
>> CT sale 5% : https://bit.ly/2QvUyFN
Quý đại lý, đối tác, khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ:
____________
TẬP ĐOÀN VPS
Máy Văn Phòng Hàng Đầu Việt Nam
Miền Bắc: Số 10 Hồ Xuân Hương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Miền Trung: 89 Trần Cao Vân, Thanh Khê, TP. ĐN
Miền Nam : Số 127 Lý Chính Thắng, P.7, Q3, TP.HCM
Hotline: 1900.96.96.35 | Hỗ trợ kỹ thuật: 0913.202.644
Website: vpsgroup.vn | vpsgroup.com.vn