CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ THUẬT CỦA HÃNG FUJIXEROX DÀNH CHO CÁC ĐẠI LÝ CỦA VPS GROUP

CÔNG TY TNHH TÂN HỒNG HÀ 17/01/2018

Trong hai ngày 11 và 12/1/2018, tập đoàn VPS phối hợp với hãng máy Fuji Xerox đã tổ chức buổi đào tạo kỹ thuật cho các khách hàng đại lý.


Qua hai ngày học, các đại lý đã được cung cấp các kiến thức hữu ích về: các phần mềm cài đặt scan - in; các giải pháp in không dây; kỹ thuật giải quyết các lỗi thường gặp; giới thiệu dòng máy mới Fuji Xerox S2110,... Các nội dung học được truyền tải bằng phương pháp trực quan và thực hành ngay trên sản phẩm. Mọi vấn đề vướng mắc của các học viên đều được giải quyết bằng sự chia sẻ kinh nghiệm từ chính các chuyên gia từ Hãng.

Chương trình đào tạo đã thành công tốt đẹp trong không khí vui vẻ, cởi mở của mọi thành viên. Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo như thế này luôn là dịp để các đại lý của VPS trên mọi miền đất nước có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và mở ra nhiều cơ hội cho những hợp tác tương lai. 


Mong rằng các buổi học sẽ phần nào hỗ trợ cho công việc của Quý vị, VPS rất mong sẽ được gặp lại Quý vị trong những chương trình đào tạo tiếp theo của Tập đoàn. 


Rất cảm ơn Quý vị đã dành thời gian tham gia các chương trình của chúng tôi! 
Chúc cho các Khách hàng của VPS luôn luôn phát triển và thành công rực rỡ!