ĐỔ MỰC LẦN ĐẦU CÓ PHẢI THAY TRỐNG?

VPS Group 22/11/2019

Đổ mực lần đầu có phải thay trống? Hãy dành 1 phút đọc ngay nếu bạn muốn gia tăng hiệu quả sử dụng máy in của mình.

“Thay mực máy in lần đầu có phải thay trống không?” là câu hỏi mà 90% khách hàng mới sử dụng máy in & đặc biệt lần đầu tiên phải thay mực sẽ thắc mắc, trăn trở.

Nếu không thay thế mà vẫn tiếp tục sử dụng trống zin theo máy, sau khi thay mực mới sẽ xảy ra 3 trường hợp như sau:

Trường hợp 1: Bản in mờ nhạt, không sắc nét, càng in lại càng mờ.

Trường hợp 2: Sau khi in liên tục khoảng 100 đến 200 trang giấy, thì sẽ có rất nhiều vệt đen chạy dài từ trên xuống dưới xuất hiện trên bản in, do trống in bị mòn.

Trường hợp 3: Hiệu suất sử dụng mực của máy in thấp, dẫn đến mực thải nhiều, có thể gây tràn mực thải ra máy in dẫn tới các hỏng hóc khác cho máy in.

Ngoại trừ các dòng máy in của Brother, Samsung hay Fuji Xerox, còn lại đa phần máy in của các hãng Canon, HP: Nếu muốn bản in ra đậm nét, sạch đẹp, không phát sinh các lỗi về sau thì các bạn bắt buộc phải thay trống trong lần đầu tiên thay mực máy in. Đây là lời khuyên của các chuyên gia kỹ thuật và đội ngũ kỹ thuật viên uy tín.

Vì sao vậy???
Trái ngược với trống in của máy in Brother, Samsung, Fuji Xerox thường có độ bền cao, có thể sử dụng > 5 lần thay mực thì trống zin của hãng máy HP, Canon là một linh kiện demo chỉ sử dụng được 1 lần. Do đó, chúng có độ bền thấp, bởi nhà sản xuất chỉ phủ một lớp quan dẫn hữu cơ mỏng nên trống nhanh chóng bị mòn và mất khả năng tích điện sau khi in hết sạch mực trong hộp mực lần đầu tiên. Đây là chủ ý của hãng sản xuất máy in để tránh tình trạng nạp đổ mực nhái, không rõ nguồn gốc, xuất xứ gây hỏng máy.

Và có thể bạn chưa biết: 80% lợi nhuận của các hãng sản xuất máy in như Canon, HP, Brother, hay Epson đều đến từ việc bán Cartridges (hộp mực máy in). Họ quy định rõ ràng trong quy định bảo hành là chỉ sử dụng hộp mực chính hãng mà không được nạp lại mực cho máy in. Mặt khác các hộp mực máy in chính hãng này thường có giá rất cao. đôi khi gần bằng giá trị của một chiếc máy in mới.

Vậy nên, hãy liên hệ bộ phận kĩ thuật của VPSGroup. Chúng tôi cam kết :

*Hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp
* Xuất hóa đơn cho mọi khách hàng
* Giá cả phù hợp
Quý khách hàng vui lòng liên hệ
------------
TẬP ĐOÀN VPS
Miền Bắc: Số 10 Hồ Xuân Hương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Miền Trung: 89 Trần Cao Vân, Thanh Khê, TP. ĐN
Miền Nam : Số 127 Lý Chính Thắng, P.7, Q3, TP.HCM
Hotline: 1900.96.96.35 | Hỗ trợ kỹ thuật: 0913.202.644
Website: vpsgroup.vn | vpsgroup.com.vn