FUJI XEROX TIẾP TỤC DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG MÁY PHOTOCOPY A3 TẠI VIỆT NAM

VPS Group 24/04/2019

Máy photocopy Xerox là thương hiệu giải pháp văn phòng uy tín trên thế giới. Tiên phong phát triển công nghệ Xerography được dùng cho thiết bị máy photocopy. Cho đến ngày nay máy photocopy Xerox không ngừng nỗ lực để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của khách hàng. Cũng như đóng góp cho xã hội thông qua dịch vụ Tài liệu và Truyền thông.

Với nỗ lực đó, Fuji Xerox đã nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Đặc biệt đối với dòng máy photocopy A3 chất lượng cao. Những điểm đặc biệt mà giải pháp máy photocopy Xerox có thể đem đến bao gồm:

1. Chất lượng in ấn vượt trội

Là nhà phát minh công nghệ in Laser, Fuji Xerox tiếp tục dẫn đầu với công nghệ đầu in LED tiên tiến đem đến khả năng tạo hình ảnh chính xác và sinh động. Công nghệ mực EA (Emulsion Aggregate) mới nhất cho phép tạo các phân tử mực nhỏ và đồng đều để đạt được chất lượng cao hơn các loại mực thông thường. Đầu in LED và mực EA tích hợp cùng với các công nghệ tiên tiến khác. Không chỉ đem đến chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp mà còn giúp tiết kiệm điện năng và chi phí sử dụng một các đáng kể.

cau_tao_cong_nghe-rs  Công nghệ ROS sử dụng công nghệ Laser.

2. Thiết bị đa chức năng

Máy photocopy đa chức năng từ Fuji Xerox có thể thay thế hầu hết các thiết bị văn phòng khác như máy in, máy scan, máy photo, máy scan và máy fax. Nhờ vậy, máy có thể hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm không gian làm việc và quản lý các thiết bị hiệu quả. Thêm vào đó, phần mềm tiên tiến của chúng tôi sẽ giúp đưa ra cấu hình và số lượng máy cần có theo nhu cầu và không gian của từng văn phòng cụ thể. Từ đó, hỗ trợ doanh nghiệp vận hành văn phòng một cách tối ưu.

minh_hoa_van_pong_truoc_va_sau_su_dung_da_nang
Minh họa văn phòng trước và sau khi tối ưu hóa với các thiết bị đa chức năng.

3. Giải pháp tùy biến

Máy photocopy Xerox đem đến cho bạn giải pháp văn phòng toàn diện. Bao gồm từ dịch thuật, xử lý và quản lý tài liệu. Quản lý thiết bị đến quản lý chi phí và quy trình công việc hoặc tăng cường bảo mật.

custommer  Kết hợp với máy photocopy, Scan Translation là một giải pháp đặc biệt từ Fuji Xerox.

4. Dịch vụ xuất sắc

Với cam kết là đối tác đáng tin cậy. Máy photocopy Xerox đem đến cho khách hàng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh triển khai các hình thức hỗ trợ đa dạng (tự hỗ trợ trực tuyến, hỗ trợ qua điện thoại, hỗ trợ từ xa và hỗ trợ tại công ty). Chúng tôi còn không ngừng cải tiến công nghệ dịch vụ. Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật và hỗ trợ trực tuyến của Fuji Xerox được trao chứng nhận quốc tế SCP (Service Capability & Performance Certification). Đặc biệt, dịch vụ hỗ trợ thông minh EP-BB từ Fuji Xerox. Có thể tự động nhập số lượng in ấn, quản lý vật tư, phát hiện và chẩn đoán lỗi và tạo Báo cáo Xanh để theo dõi dung lượng in. Mức ảnh hưởng đến môi trường và lịch sử sử dụng dịch vụ. Với dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm để chuyên tâm vào các hoạt động quan trọng khác.

Dich_vu_ho_tro_thong_minh_EP-BB
Dịch vụ hỗ trợ thông minh EP-BB từ Fuji Xerox.

Song song với nỗ lực phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Máy photocopy Xerox còn đặc biệt quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường và phát triển xã hội. Mỗi công nghệ mới được đưa ra đều đặt thân thiện với môi trường trở thành yếu tố hàng đầu. (ví dụ, giảm đến 35% CO2 phát thải với mực EA). Các hoạt động phát triển xã hội cũng được triển khai trên suốt chuỗi giá trị. Với sự tham gia của nhân viên, nhà cung cấp, đối tác, khách hàng và các bên hữu quan khác. Là nhà cung cấp giải pháp văn phòng hàng đầu. Fuji Xerox sẽ tiếp tục mang đến nhiều hơn nữa các giải pháp sáng tạo trong lĩnh vực dịch vụ tài liệu. Và truyền thông để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của khách hàng và sự phát triển của xã hội.

Nguồn: Theo báo cáo IDC Worldwide Quarterly Hardcopy Peripherals Tracker 2018Q4 (CY2018 Q1-Q4) A3 Laser MFP/SF-DC.