FUJI XEROX VIỆT NAM RA MẮT SẢN PHẨM MỚI TẠI HÀ NỘI

VPS Group 09/07/2020

SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI CỦA FUJI XEROX VIỆT NAM TẠI HÀ NỘI

Ngày 09/07/2020, Fuji Xerox Việt Nam ra mắt dòng sản phẩm máy photocopy và máy in mới hoàn toàn trên thị trường.

Ông Yanagiya Masaaki - Tổng Giám Đốc Fuji Xerox Việt Nam đã có đôi lời chia sẻ và khai mạc chương trình.

Sau đó, Ông Nguyễn Tuấn Minh- Chủ tịch HĐQT VPS Group- nhà phân phối Fuji Xerox - lên chia sẻ đôi điều về thị trường, cảm ơn quý đại lý đã dành thời gian tham dự chương trình.

Tại hội thảo "Công nghệ tương lai- Dẫn đường phát triển" , bà Lê Thu Hương- GĐ KD Cấp Cao của Fuji Xerox Việt Nam( FXV) đã chia sẻ báo cáo thị trường những năm gần đây, với 7 năm liên tục có thị phần đứng đầu Việt Nam; 12 năm liên tục dẫn đầu trong phân khúc dòng máy màu ( * Theo nghiên cứu của IDC).

Bà Thanh Thúy- Trưởng Phòng Marketing đã chia sẻ về dòng sản phẩm mới, ưu điểm vượt trội cũng như tính năng bảo mật tuyệt vời, bảo vệ dữ liệu người dùng và Doanh nghiệp...

Với mong muốn tiếp tục đồng hành cùng quý đại lý, đối tác và Doanh Nghiệp Việt Nam trong tương lai, VPS Group đã kết hợp cùng FXV ban hành 02 chương trình Promotion Hấp dẫn dành cho khách tham dự hội thảo. Ưu đãi đặc biệt và chưa từng có từ trước tới nay, rất nhiều KH đã hào hứng và có mong muốn tham gia. Quả thật rất tiếc cho quý Anh/chị hôm nay đã bỏ lỡ buổi hội thảo hữu ích ngày hôm nay.

Sau cùng, FXV cùng VPS Group cảm ơn đối tác, cùng nâng ly chúc mừng 1 buổi hội thảo thành công, và tri ân khách hàng với một bữa trưa vui vẻ. Cảm ơn quý anh chị, đối tác dù ở xa đã không quản khó khăn, bỏ thời gian và công sức đồng hành và dành thời gian tham gia chương trình.

Chuỗi sự kiện Xuyên Việt sẽ tiếp tục ở điểm đến tiếp theo - thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Anh/chị đại lý khu vực Miền Trung có nhu cầu tham dự vui lòng liên hệ: Mrs Hà - 0987276005 để được hỗ trợ.