GIẢI PHÁP IN ẤN CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

VPS Group 04/12/2019

Giải pháp in ấn cho văn phòng, doanh nghiệp vừa và nhỏ vừa tối ưu mà lại vừa tiết kiệm chi phí, tiết kiệm không gian. Nhiều chức năng trong 1 máy giúp văn phòng hoạt động hiệu quả mà không phải mất nhiều thời gian để chờ đợi.

Khi máy in đa năng ra đời nó làm thay đổi hoàn toàn đối với in ấn kiểu cũ, một chiếc máy in với nhiều tính năng được tích hợp không những giúp tiết kiệm không gian mà còn tiết kiệm cả chi phí. Giải pháp in đa năng được ưu chuộng hơn trong thời gian gần đây do nhu cầu cũng như do sự thay đổi công nghệ của các hãng sản xuất máy in, máy hoạt động ổn định hơn và mạnh mẽ hơn về công suất. 

Về cơ bản dòng máy in đa năng sẽ được chia làm 2 loại theo chức năng: máy in 3 chức năng(in,scan,copy) và dòng 4 chức năng thêm chức năng fax.Ngoài những chức năng chính là in ấn, scan, copy và fax dòng máy in đa năng ngày nay còn được trang bị những công nghệ tiên tiến chẳng hạn như màn hình cảm ứng để điều khiển, cài đặt, in tự động đảo mặt hay kết nối không dây để in từ các thiết bị di động smartphone.

HP LASERJET PRO MFP M225DW(CF485A)

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu máy in, tuy nhiên, VPSgroup khuyên bạn nên lựa chọn các dòng máy in đa năng của Canon hoặc HP. Đây là 2 hãng máy in dùng ổn định, linh kiện và mực thay thế phổ biến và giá rẻ. Các bạn vui lòng để lại comment hoặc gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn theo nhu cầu của các bạn để tư vấn 1 chiếc máy in phù hợp và tối ưu nhất.

Nguồn: Tổng hợp