Giới thiệu Công ty Tân Hồng Hà

 

Tân Hồng Hà - Công Ty Máy Văn Phòng Hàng Đầu Việt Nam

Công ty TNHH Tân Hồng Hà là nhà phân phối chính thức các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật mang nhãn hiệu XEROX, Duplo, Panasonic, Uchida, Olivetti và còn nhiều hãng thiết bị văn phòng nổi tiếng khác tại Miền Bắc Việt Nam.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi đã có những bước phát triển không ngừng để mở rộng quy mô, ngày càng hoàn thiện hơn về chuyên môn, chuyên sâu trong lĩnh vực kinh doanh, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, sản phẩm kinh doanh chất lượng.

CÔNG TY TNHH TÂN HỒNG HÀ

Tên giao dịch quốc tế là Tan Hong Ha Ltd., Company

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH

Phân phi các sn phm v Thiết b văn phòng và công ngh thông tin

- Các sản phẩm về thiết bị văn phòng: Máy photocopy các loại, máy fax, máy chiếu, máy huỷ giấy, máy in laser, bảng điện tử... , từ năm 1996.
- Phân phối máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ... , từ năm 1998.
- Phân phối các thiết bị ngoại vi như máy in, máy in laser, in sổ, máy quét., từ năm 2000.
- Phân phối máy tính điện tử và máy tính khoa học.... , từ năm 2002

Sửa chữa và lắp ráp các sản phẩm trong lĩnh vực điện tử, tin học, từ năm 2000

Tư vấn công nghệ thông tin, từ năm 2002

Phân phối mực in và mực photo các loại, từ năm 1996

Phân phối vật tư linh kiện của hãng Xerox, Panasonic, Katun

Dịch vụ bảo hành bảo trì, từ năm 1996
- Dịch vụ bảo trì
- Dịch vụ bảo trì có hỗ trợ thiết bị thay thế

- Dịch vụ bảo trì khẩn cấp hệ thống
- Dịch vụ bảo hành tận nơi
- Dịch vụ bảo hành uỷ quyền

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ TÂN HỒNG HÀ

Ông Phan Quốc Thái

Cục trưởng Cục Hậu cần – Tổng Cục An ninh

“.... Tôi đánh giá rất cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tại Công ty Tân Hồng Hà. Với mỗi nhu cầu, chúng tôi được tư vấn và sử dụng các sản phẩm chính hãng, đảm bảo rõ nguồn gốc, xuất xứ cũng như các cam kết cần thiết. Bên cạnh đó, chúng tôi rất tin tưởng và hài lòng với các dịch vụ tại đây, khả năng đáp ứng khách hàng, trình độ tay nghề kỹ thuật và các chương trình hậu mãi tốt. Tôi hi vọng rằng trong thời gian tới Tân Hồng Hà luôn giữ vững được danh tiếng của mình trên thị trường thiết bị văn phòng, ngày càng thịnh vượng.”

Ông Yamzato Kazutoshi

Đại diện Công ty TNHH Panasonic system networks Việt Nam

“.... Hợp tác với công ty Tân Hồng Hà nhiều năm chúng tôi cảm nhận sâu sắc về phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng. Bất kỳ cơ hội có thể hợp tác, chúng tôi đều lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của Tân Hồng Hà vì chúng tôi tin tưởng chỉ Tân Hồng Hà mới thực sự có những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cần.

Ông Watanabe Michiyuki

Giám đốc Cô ng ty TNHH Phụ tùng xe máy – Ô tô Showa Việt Nam

“..... Chúng tôi rất tin tưởng các dòng sản phẩm máy photocopy, máy in, máy fax được cung cấp bởi Công ty Tân Hồng Hà. Bởi vì, Tân Hồng Hà cung cấp đa dạng các sản phẩm có chất lượng cao của các hãng nổi tiếng trên thị trường, đội cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tụy với khách hàng. Chúng tôi mong muốn Công ty Tân Hồng Hà sẽ là đối tác lâu dài, đồng hành cùng sự phát triển của Showa Việt Nam.

Ông Văn Bá Tín

Phó Cục trưởng - Cục Hải quan Hà Nội

“..... Nếu cho tôi nhận xét 1 câu về Công ty Tân Hồng Hà thì tôi nghĩ rằng là: “Tân Hồng Hà mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo”.  Đội ngũ cán bộ từ kỹ thuật viên tới cán bộ trực văn phòng xử lý thông tin rất tốt,  nhanh, đáp ứng tối đa được nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi thực sự rất hài lòng với thái độ phục vụ của Tân Hồng Hà. Tôi xin chúc cho Công ty ngày càng vững mạnh, xứng tầm là một trong những Công ty lớn hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị máy văn phòng.

MỘT SỐ THÀNH TỰU TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY TÂN HỒNG HÀ

Công ty TNHH Tân Hồng Hà vinh dự được đứng trong bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - FAST500

Công ty TNHH Tân Hồng Hà đạt được giải thưởng “Thương mại Dịch vụ tiêu biểu năm 2010”.

Năm 2010, Công ty TNHH Tân Hồng Hà được trao nhận Cúp vàng ISO cho đơn vị xuất sắc áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế 9001:2008 vào sản xuất do Ủy ban Khoa học, công nghệ và môi trường của Quốc hội trao tặng. Các đơn vị được bình chọn là các doanh nghiệp không ngừng đổi mới, áp dụng khoa học kỹ thuật, nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ sản xuất kinh doanh, cạnh tranh lành mạnh và có nhiều đóng góp vào việc bảo vệ thiên nhiên, môi trường.

Công ty TNHH Tân Hồng Hà được Bộ trưởng Bộ công thương tặng  bằng khen vì thành tích xuất sắc trong việc bảo vệ và xây dựng thương hiệu Việt.

Và còn rất nhiều thành tích nổi bật khác nữa của Tân Hồng Hà.

Hãy liên hệ với Công Ty Tân Hồng Hà ngay để được tận hưởng 1 dịch vụ đẳng cấp nhất về lĩnh vực Thiết Bị Máy Văn Phòng chuyên nghiệp!

Trụ sở chính: 10 Hồ Xuân Hương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (024) 7100.8888 /307

Email : marketing@vpsgroup.vn             Website: Tanhongha.com.vn

CÔNG TY TNHH TÂN HỒNG HÀ

HotLine: 1900969635

Trụ sở chính: 10 Hồ Xuân Hương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tell:  (024) 7100.8888 /307

Tan Hong Ha - VPS Group

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hỗ trợ kỹ thuật: 0913.202.644