GOLF VAN TRI CLUB CHAMPIONSHIP 2019 KỊCH TÍNH TỚI PHÚT CHÓT

VPS Group 12/11/2019

Ngày 9/11, giải golf Van Tri Club Championship 2019 đã được tổ chức với sự tham gia của gần 250 golfer trong và ngoài nước. VPS Group hân hạnh là một trong những nhà tài trợ đồng hành cùng giải đấu.

Sự kiện là một lời cảm ơn sâu sắc gửi tới các Quý hội viên và Quý khách hàng đã ủng hộ và dành nhiều tình cảm yêu mến cho Câu lạc bộ trong năm vừa qua. Để giải đấu thêm phần kịch tính, tốc độ green của sân đã được đẩy lên 10.7.  Theo BTC cho biết, Sân muốn tạo cho các golfer một sự trải nghiệm lý thú khi chơi trên một sân golf đẳng cấp quốc tế.

Golfer Hideki Tanaka giành cúp vô địch của giải.

Và diễn biến giải đấu năm nay đã không nằm ngoài sự mong đợi của BTC khi tại bảng Nam, màn đua song mã của 2 golfer Hideki Tanaka và Phạm Mạnh Thắng đã diễn ra vô cùng kịch tính. Sau 18 hố đấu chính thức, cả 2 golfer có cùng kết quả gross 80 và buộc phải bước vào trận play off để tìm ra nhà vô địch. Trận đấu được diễn ra tại hố 18 – Par 4. Hideki Tanaka đã có lợi thế lớn sau khi golfer Phạm Mạnh Thắng phát bóng rơi xuống nước. Golfer người Nhật bình tĩnh đưa bóng on green sau 2 gậy và kết thúc hố đấu với điểm bogey. Trong khi đó, golfer Phạm Mạnh Thắng mất 7 gậy để đưa bóng vào lỗ.

Đại diện VPSGroup nhận kỉ niệm chương từ chương trình

Giải đấu với sự quy tụ của 250 Golfer trong và ngoài nước