Hãng Fuji Xerox Công Bố Nhà Phân Phối Chính Thức Dòng Máy DocuCentre S2110 NDA - Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ Năm 2018

CÔNG TY TNHH TÂN HỒNG HÀ 05/04/2018

Với sự phát triển không ngừng về công nghệ thì những chiếc máy photocopy không ngừng được cải tiến để đảm bảo nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, đáp ứng được những đòi hỏi của người sử dụng một cách nhanh chóng và đơn giản. 

Nhằm giải quyết vấn đề trên, hãng FujiXerox đã cho ra đời dòng sản phẩm DocuCentre S2110  NDA được phân phối chính hãng tại CÔNG TY TÂN HỒNG HÀ. 
 

1. Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn.
Hãng Fuji Xerox đã chế tạo thành công máy với kích thước "nhỏ gọn" mang đến tiện ích "đơn giản" nhưng "thông minh", dễ dàng vận chuyển và sắp xếp trong văn phòng. Đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

2. Tính năng đơn giản dễ sử dụng
Với tính năng thông minh, tiện lợi, dễ cài đặt và vận hành, kích thước nhỏ gọn nhưng hiệu suất lớn vẫn có khả năng xử lý khổ giấy A3. Đặc biệt với những tính năng tiêu biểu: In đen trắng 21 tờ/phút, quét màu nội bộ hoặc mạng ngoài, thời gian khởi động ít hơn 18 giây,...
Những tính năng được nâng cấp thêm của máy DocuCentre S2110 NDA giúp nâng cao hiệu quả và sự thuận tiện cho các cơ quan nhà nước, khách sạn, đại lý du lịch, ngân hàng và nhiều mô hình kinh doanh khác.