Hướng dẫn một số tiêu chí khi chọn mua máy Photocopy

CÔNG TY TNHH TÂN HỒNG HÀ 04/07/2018

Máy photocopy hiện nay được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nhiều cơ quan, xí nghiệp và cả hộ gia đình. Lời khuyên đầu tiên cho bạn khi chọn mua là hãy căn cứ vào mục đích sử dụng của mình mà chọn máy photocopy có tính năng phù hợp. 
 
Nếu bạn cần máy photocopy cho doanh nghiệp lớn với trên 50.000 bản chụp một tháng thì là yếu tố quan trọng nhất là tốc độ in. Còn đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ với nhu cầu in dưới 50.000 bản trên một tháng, tốc độ in từ 25 đến 45 trang một phút là tốt nhất.

Điều tiếp theo bạn cần xem xét là chất lượng ảnh chụp. Nếu công ty của bạn có nhu cầu cao về việc phải tạo ra nhiều bản chụp có chất lượng đẹp, sắc nét. Bạn nên xem xét máy photocopy có độ phân giải từ 600x600 đến 1200x1200 điểm ảnh.Một khi đã căn nhắc những yếu tố trên thì bạn có thể suy nghĩ thêm về một số tính năng đặc biệt của máy Photocopy ,nhiều máy photocopy có các chức năng như tạo sách, tập ảnh, tạo đánh dấu watermark… 

Ngày nay theo sự tiến bộ về công nghệ, những chiếc máy photocopy màu cũng có nhiều công dụng hữu ích. Những chiếc máy này không còn làm một việc sao in đơn giản mà còn có thể thực hiện rất nhiều nhiệm vụ cùng một lúc. Cho dù bạn muốn scan, in hay fax thì bạn cũng có thể thực hiện ở một nơi. Các model cao cấp hơn cũng cho bạn lựa chọn những tính năng đặc biệt như đục lỗ và đóng ghim.

Một máy photocopy đa chức năng sẽ giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.Và cuối cùng là căn nhắc để lựa chọn nhãn hàng máy Photocopy chính hãng phù hợp, mỗi hãng sản xuất đều có những ưu nhược điểm riêng.

Trên là một vài gợi ý cơ bản về việc chọn lựa mua máy PhotoCopy. Tập đoàn VPS GROUP nhà phân phối máy photocopy FujiXerox hàng đầu Việt Nam rất hân hạnh được được phục vụ và đồng hành cùng quý doanh nghiệp.

------------------------------
VPS GROUP - TẬP ĐOÀN MÁY PHOTOCOPY HÀNG ĐẦU 
🏬Số 10 Hồ Xuân Hương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
☎1900 96 96 35 * Website: www.vpsgroup.vn