Iron Run - Khơi nguồn sống, tiếp lửa đam mê

VPS Group 27/08/2018

VPSgroup hân hạnh là nhà tài trợ đồng của chương trình, góp sức khơi nguồn sống, tiếp lửa đam mê, mang cộng đồng đến gần hơn với các bạn người khuyết tật.

Văn hoá VPS là văn hoá phật pháp, chúng tôi hiểu giá trị của su cảm thông chia sẻ to lớn thế nào. Nhất là đối với cộng đồng người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn. Chúng tôi tin rằng, mỗi việc thiện chúng ta làm ở đời này, góp phần tạo nên 1 kiếp sau tốt đẹp hơn, viên mãn hơn. 

Iron Run đã được tổ chức 3 năm liên tiếp, với sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của rất nhiều bạn trẻ và tình nguyên viên. Dự án IronRun là một chuỗi hoạt động gây quỹ mang đến cho mọi người cái nhìn mới về người khuyết tật, cất tiếng nói kêu gọi quyền bình đẳng cho họ trong xã hội. Chương trình do các bạn sinh viên của các trường Đại học đứng ra tổ chức.

Không chỉ có chạy marathon, Iron run còn có buổi bán bánh gây quỹ, chương trình giao lưu, nơi người khuyết tật có cơ hội chia sẻ cảm nhận của bản thân mình, đồng thời khiến cộng đồng có cái nhìn khách quan và đúng đắn hơn về cộng đồng người khuyết tật.

Cùng điểm qua vài hình ảnh về IronRun2018: 

VPSgroup tự hào đồng hành và tiếp sức cho chương trình, với VPS - Cho đi là còn mãi. Hẹn gặp lại các bạn vào những mùa sau.