KINH NGHIỆM LỰA CHỌN MÁY HUỶ TÀI LIỆU

Nguyễn Thị Kiều Trang 03/01/2019

Với nhiều ưu điểm vượt trội cùng công dụng đặc biệt, máy hủy tài liệu là thiết bị văn phòng đang được tìm kiếm nhiều trên thị trường hiện nay.

Đây thực sự là dòng sản phẩm quan trọng góp phần bảo mật thông tin cho doanh nghiệp khỏi các đối thủ cạnh tranh, đồng thời chúng giúp cho văn phòng trở nên gọn gang, chuyên nghiệp  hơn. Tuy nhiên, để giúp quý khách hàng lựa chọn được loại máy hủy tài liệu phù hợp nhất, VPSgroup xin chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn máy hủy tài liệu, với mong muốn mang lại sự tiện ích cũng như bảo mật thông tin tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

1. Lựa chọn theo mức độ bảo mật

Tùy theo nhu cầu sử dụng, để bạn lựa chọn được dòng máy hủy phù hợp nhất. Nếu bạn cần hủy các tài liệu nhạy cảm như công thức, bí quyết, các giấy tờ chứng từ thuế, tài liệu tài khoản ngân hàng… thì nên lựa chọn máy hủy tài liệu kiểu hủy vụn. Bởi đây là dòng máy hủy vụn sẽ cắt tài liệu của bạn theo cả chiều ngang và chiều dọc, đảm bảo độ bảo mật cao vì kẻ xấu hầu như không thể chắp ghép các mảnh vụn nhỏ này trở lại như cũ để đánh cắp thông tin.

Ngược lại, nếu bạn sử dụng máy để hủy các dữ liệu đơn giản hơn như giấy tờ, sổ sách văn phòng…  thì có thể dùng máy hủy sợi, loại máy hủy này sẽ cắt tài liệu thành các sợi nhỏ theo kích thước tùy thuộc vào từng loại máy hủy.

 lion M_LM2026C

2. Lựa chọn theo khối lượng tài liệu cần hủy

Một máy hủy tài liệu thông thường có khả năng cắt 4 tờ giấy trong một lần cắt nhưng nếu nhu cầu của bạn muốn hủy khối lượng nhiều tài liệu hơn thì cần phải mua máy hủy tài liệu có công suất lớn hơn.

Hiện nay, trên thị trường có cả những dòng máy hủy tài liệu có khả năng cắt 20, 30 tờ một lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

>> https://vpsgroup.vn/may-huy-tai-lieu-bonsai-3s30

3. Diện tích phòng đặt máy

Tưởng chừng đây là lí do không quan trọng, tuy nhiên khi lựa chọn bạn cần lưu ý đến diện tích phòng đặt máy, để tránh việc mua loại to quá hoặc nhỏ quá so với vị trí đặt tại văn phòng.

Với những phòng có diện tích rộng, bạn có thể dễ dàng đặt máy hủy giấy ở bất cứ khu vực nào mà bạn thấy thuận tiện nhưng nếu không gian phòng của bạn hẹp thì chỉ nên mua máy hủy giấy có thiết kế gọn gàng để hạn chế sự chật chội khi di chuyển.

>>https://vpsgroup.vn/may-huy-tai-lieu-bonsaii-4s16

4. Lựa chọn theo chất liệu mà bạn muốn hủy

Tùy thuộc vào loại tài liệu bạn muốn hủy là giấy hay nhựa mà có thể lựa chọn các loại máy hủy tài liệu khác nhau. Hiện nay, một số máy hủy còn có chức năng hủy ghim, thẻ tín dụng và ngay cả kẹp giấy…

Nếu doanh nghiệp của bạn cần phải hủy tài liệu với nhiều chất liệu khác nhau, thì Mtel khuyên bạn nên đầu tư mua máy hủy tài liệu có khả năng hủy bỏ tất cả các chất liệu kể trên để có thể sử dụng ngay khi cần thiết mang lại hiệu quả cao mà tiết kiệm chi phí về lâu dài.

>> Máy huỷ tài liệu, ghim, kẹp, thẻ CD : https://vpsgroup.vn/may-huy-tai-lieu-lion-m-lm815m

>> Máy huỷ tài liệu, ghim, kẹp, thẻ CD, DVD, thẻ ngân hàng : https://vpsgroup.vn/may-huy-tai-lieu-lion-m-lm-1535c

5. Giá thành phù hợp

Đến nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy hủy với mức giá khác nhau tùy theo thương hiệu, chất lượng, mẫu mã, công suất... điều quan trọng đầu tiên là xác định số tiền bạn định đầu tư, để lựa chọn được dòng máy phù hợp nhất.

6. Chế độ bảo hành tốt

Khi mua máy hủy tài liệu của bất kỳ thương hiệu nào bạn cũng cần quan tâm đến chế độ bảo hành của chúng. Ngay cả một máy hủy tài liệu chất lượng tốt cũng có khả năng bị kẹt hoặc bị hỏng hóc sau một vài năm sử dụng.

7. Lựa chọn cơ sở cung cấp uy tín

Bạn nên tham khảo các dòng máy hủy tài liệu từ các cơ sở phân phối khác nhau trên thị trường. Qua đó để xác định được cơ sở nào chuyên phân phối dòng sản phẩm chính hãng, giá cả phù hợp, dịch vụ hoàn hảo…

Mtel tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị an ninh, thiết bị văn phòng chính hãng, chất lượng vượt trội. Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Hãy sớm liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi mới.  

-------------------------------------------------------------------------------------------------

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
VPSGROUP TẬP ĐOÀN MÁY V.PHÒNG HÀNG ĐẦU VN
Trụ sở :Số 10 Hồ Xuân Hương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Miền Nam: Số 127 Lý Chính Thắng, P.7, Q3, TP.HCM
Miền Trung: 89 Trần Cao Vân, Q Thanh Khê, Đà Nẵng
HOTLINE 1900 96 96 35 ; Email: cskh@vpsgroup.vn