LỄ TRAO TẶNG TÍN CHỈ PHẬT PHÁP NĂM 2019

Nguyễn Thị Kiều Trang 18/09/2019

Mở đầu chương trình với bài hát "Mẹ tôi" - sáng tác nhạc sĩ Trần Tiến qua sự trình bày ngọt ngào, cảm xúc đến từ giọng ca nam trữ tình của bạn Tiến Dũng. Ca khúc khiến cả hội trường lắng đọng.

Từ những trang giấy trắng đầu tiên bỡ ngỡ với Phật học, đến ngày hôm nay khi nhìn lại chặng đường đã qua, mỗi người chúng ta – những Phật tử Đạo Tràng VPS dù đang bắt đầu theo học hay đã ngộ đạo đều có thể nở một nụ cười tự hào.

Chúng ta có quyền tự hào vì một VPS mạnh mẽ và vững vàng, vì một nét đẹp văn hóa doanh nghiệp dù khá mới mẻ, khác biệt nhưng vô cùng ý nghĩa và nhân văn.

Có được những điều tốt đẹp ấy là nhờ sự chỉ bảo, dìu dắt tận tình, nhiệt huyết của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Minh, Thầy Phúc Đạo - Người Thầy vô cùng gương mẫu, thân tình, là tấm gương để chúng em, những học trò noi theo và phấn đấu, nỗ lực cùng dựng xây nét đẹp Chân – Thiện – Mỹ của Tập đoàn VPS.

Bên cạnh sự chỉ dạy tận tâm, nhiệt tình của Thầy không thể không kể đến những nỗ lực rèn luyện, sự hoan hỉ, chăm chú tinh tấn tu tập của Quý anh chị phật tử. 

Đó là một quá trình dài, để ngày hôm nay ai nấy cũng đều hân hoan khi đón nhận trên tay Bộ chứng chỉ minh chứng thành quả đạt được sau 3 lần vượt vũ môn thành công.