MẠNH MẼ VÀ CUỒNG NHIỆT - MÁY HUỶ LION M

VPS Group 17/08/2018

Máy huỷ tài liệu Lion M mạnh mẽ và đầy phóng khoáng; lưỡi dao sắc bén có thể cắt mọi thứ nhưng không làm giảm đi độ bền của máy.

Hãy cùng tìm hiểu máy huỷ Lion M xem đâu là model mà bạn đang cần nhé.

Lion M là thương hiệu máy huỷ tài liệu chất lượng cao, giải pháp phù hợp cho mọi nhu cầu tại văn phòng- nơi làm việc của quý khách.

 

CÔNG NGHỆ CẢM BIẾN TOUCHGUARD - Việc huỷ tài liệu sẽ dừng ngay lập tức khi cảm biến bị chạm vào

Với công nghệ tiên tiến này, lưỡi dao sắc bén của máy huỷ Lion M sẽ không còn làm bạn lo lắng nữa.  Máy huỷ sẽ dừng ngay lập tức khi cảm ứng TouchGuard được chạm vào. Ngay khi tay bạn rời khỏi cảm biến, việc cắt nhỏ tài liệu sẽ tự động tiếp tục.

NÚT TẮT AN TOÀN

Công nghệ ShredSafe (Logo TM) là tính năng an toàn được bổ sung cho máy huỷ tài liệu LionM. Tính năng này cho phép phát hiện “xâm nhập” bất thường và tự động ngắt điện, ngăn việc cắt nhỏ tài liệu được diễn ra.

THÙNG CHỨA LỚN

Thiết kế tiện lợi và thùng chứa lớn là một trong những điểm nổi bật của Lion M. Trên thân máy có gắn bánh xe xoay 360 độ, giúp máy di chuyển khắp mọi nơi một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, thùng chứa lớn, giúp việc huỷ tài liệu diễn ra liên tục mà không bị gián đoán vì rác, vụn gấy đầy.

CÔNG SUẤT HUỶ LỚN

Với công suất huỷ của các dòng máy từ nhỏ đến lớn  : 6 tờ/lần- 15 tờ/lần, sẽ phù hợp với mọi nhu cầu  dù văn phòng của bạn lớn hay nhỏ. Hãy lựa chọn công suất máy phù hợp với nhu cầu để tránh lãng phí khi mua  "dao mổ trâu giết gà" hay công suất nhỏ mà nhu cầu lớn.
 

Nếu quý vị có nhu cầu tư ấn hoặc lựa chọn máy huỷ theo nhu cầu, đừng ngại gọi đến Hotline 1900969635 của VPSgroup. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 và miễn phí.