MÁY IN LASER ĐƠN NĂNG FUJIXEROX P225DB

Nguyễn Thị Kiều Trang 15/11/2018

MÁY IN LASER ĐƠN NĂNG FUJIXEROX P225DB - THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Công việc hằng ngày của chúng ta thường liên quan đến giấy tờ, tài liệu, vì thế một chiếc máy in là không thể thiếu. Máy in Laser đơn năng Fujixerox P225DB có thiết kế vô cùng nhỏ gọn và khoa học, khả năng vận hành đơn giản, tốc độ in nhanh chóng, chất lượng cao đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu in ấn của bạn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Thiết kế gọn gàng, khoa học, màu trắng trang nhã

  • Vận hành dễ dàng

  • Tốc độ in nhanh chóng 26 trang/phút

  • Độ phân giải cao 2.400x600 dpi in ấn rõ ràng, sắc nét

  • Kết nối tiện lợi

Máy in Laser đơn năng Fujixerox P225DBchất lượng, giá khuyến mãi tại nguyenkim.com

CHI TIẾT TÍNH NĂNG

Khả năng in hai mặt tự động

Máy in Laser đơn năng Fujixerox P225DB thuộc dòng trắng đen đơn năng nên thiết bị này chỉ cung cấp duy nhất tính năng in ấn, hỗ trợ in với độ phân giải tối đa lên đến 2.400x600 dpi. Ngoài ra, máy thật sự hữu ích khi mà khả năng in hai mặt tự động tiện ích được cải tiến giúp người dùng tiết kiệm được đáng kể thời gian và thao tác nếu thực hiện bằng tay, mang lại sự linh hoạt tốt nhất cho công việc.

Máy in Laser đơn năng Fujixerox P225DB đa chức năng in 2 mặt tự động

Máy in Laser đơn năng Fujixerox P225DB đa chức năng in 2 mặt tự động

Tốc độ in ấn nhanh chóng

Một điểm cộng khác đáng quan tâm đến chiếc máy in Laser đơn năng Fujixerox P225DB đó chính là máy có tốc độ in ấn cao. Máy in được trang bị bộ vi xử lý 266 MHz và bộ nhớ trong 32MB nhằm in được 26 trang mỗi phút, tốc độ bản in đầu chỉ đến 8.5 giây. Tiến độ công việc được thực hiện nhanh chóng hơn, hiệu suất làm việc cao hơn một số dòng máy thông thường khác vẫn hay tồn tại.

Máy in Laser đơn năng Fujixerox P225DB tốc độ in ấn nhanh chóng

Máy in Laser đơn năng Fujixerox P225DB tốc độ in ấn nhanh chóng

Kết nối đa dạng

Bạn sẽ ngạc nhiên và cảm thấy thực sự hài lòng với tính năng này khi mà máy in đa đơn năng Fujixerox P225DB còn được hỗ trợ kết nối USB 2.0, kết nối mạng 10 Base-T/100Base-TX Ethernet... Giúp hiệu năng hoạt động cao hơn và tiến độ công việc của bạn sẽ nhanh chóng và hoàn thiện thật tốt mỗi ngày.

Máy in Laser Samsung SL-M2070FW kết nối thông minh với điện thoại di động

Máy in Laser đơn năng Fujixerox P225DB kết nối thông minh với điện thoại di động

Hoạt động êm ái

Bạn lo lắng vì chiếc máy in của mình quá chậm? Vậy thì hãy tậu ngay một chiếc máy in Laser đơn năng Fujixerox P225DB, thiết bị này sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ thú vị đấy bởi vì máy có công suất hoạt động tối đa lên tới 10.000 trang văn bản A4 mỗi tháng nên với nhu cầu sử dụng gia đình hay văn phòng tầm trung, bạn sẽ không cần lo lắng khi in ấn tài liệu của mình nữa.

Máy in Laser đơn năng Fujixerox P225DB sử dụng bền bỉ

Máy in Laser đơn năng Fujixerox P225DB sử dụng bền bỉ

Thiết kế nhỏ gọn

Với thiết kế nhỏ gọn, tối giản mọi chi tiết  cồng kềnh mà các máy thông thường khác trước kia còn tồn đọng. Với model hiện đại, chiếc máy in này không chỉ mang đến cho người dùng sự tin tưởng và thỏa mãn khi sử dụng mà còn làm tôn lên nét sang trọng cho không gian bài trí.

Máy in Laser đơn năng Fujixerox P225DB thiết kế nhỏ gọn, phù hợp vói mọi không gian

Máy in Laser đơn năng Fujixerox P225DB thiết kế nhỏ gọn, phù hợp vói mọi không gian