MÁY PHOTO NÀO BỀN VÀ TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG?

VPS Group 23/05/2019

Máy photocopy nào bền và tốt nhất trên thị trường hiện nay? Đây là câu hỏi mà bất cứ ai khi có nhu cầu mua máy photocopy đều nghĩ đến. Chính vì lẽ đó, VPS Group xin gửi đến quý anh chị bài viết này để giúp anh/chị có cái nhìn tổng quan khi lựa chọn máy photocopy cho mình.

                Máy photocopy nào bền nhất hiện nay?

Máy photocopy là một mặt hàng công nghệ đắt tiền nhất trong văn phòng làm việc, vì vậy máy photocopy nào bền và tốt nhất thì hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bạn thường nghe mọi người nói : “Máy photocopy Fuji Xerox bền nhất”, hay “Máy photocopy ABC tốt nhất: ... Tuy nhiên, mỗi hãng máy photocopy đều có những ưu nhược điểm riêng, do đó, để khách quan, chúng ta hãy phân tích dựa trên các phương diện sau:

 “Của bền tại người”

Cách bạn sử dụng máy photocopy sẽ quyết định độ bền của máy. Nếu bạn thường xuyên sử dụng giấy  mỏng hoặc quá cứng; nơi bạn đặt máy photocopy quá ẩm ướt; nguồn điện sử dụng máy thường xuyên không ổn định; linh kiện thay thế không chính hãng… Thì khó có thể dùng máy photocopy bền được. Nếu muốn máy bền lâu bạn phải sử dụng đúng như hướng dẫn của nhà sản xuất, bên cạnh đó, việc bảo trì bảo dưỡng máy thường xuyên cũng đảm bảo độ bền của máy được duy trì lâu hơn.

Máy photocopy càng nhiều chức năng sẽ càng chóng hỏng?

Máy photocopy cũng có thể thêm được các chức năng in, scan , fax, mail… Và sẽ có một số ngộ nhận nếu thêm càng nhiều chức năng sẽ càng dễ hỏng mà không biết rằng mỗi chức năng bổ xung thì sẽ có một bo mạch điều khiển riêng biệt. Có thêm hay không đều không ảnh hưởng gì đến độ bền của máy. Nếu hỏng thì 1 bộ phận hỏng còn các bộ phận vẫn hoạt động riêng biệt theo chức năng của nó (nếu có hỏng toàn bộ trừ khi nguồn bị chập gây ảnh hưởng).

Mỗi bộ phận trên máy photocopy đều có tuổi thọ

Mỗi hãng máy đều có thể có một bộ phận không bền do họ quá tập trung vào các bộ phân khác. Hãng thì trống, hãng thì chip mực, drum…. Bên cạnh đó, độ bền của các bộ phận này tùy thuộc vào quá trình sử dụng bạn có thường xuyên bảo đảm vệ sinh ,  môi trường , giấy, mực… theo yêu cầu của nhà sản xuất không. Các bộ phận trên máy photo là một trong những bộ phận dễ bị tác động và “nhạy cảm” nhất. Do đó, bạn nên tìm một đơn vị bảo trì/ bảo dưỡng định kỳ, để sớm phát hiện những vấn đề từ khi chúng còn "đơn giản".

>>Tóm lại, máy photocopy nào bền nhất hiện nay?

Theo nghiên cứu của IDC năm 2018, thị phần của các hãng máy photocopy tại Việt Nam như sau:

#1 : Fuji Xerox

#2 : Ricoh

#3 : Canon

#4 Sharp

#5 : Konica Minolta

#6 :  Kyocera

#7 Toshiba và các hãng khác

Qua đó bạn có thể thấy rằng, FX- công nghệ Mỹ- thương hiệu  đến từ Nhật Bản là hãng được nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn và tin tưởng. Quý KH có thể tham khảo giá, dùng thử, thuê ... để nhận định mức độ phù hợp trước khi quyết định đầu tư.

VPS GROUP GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO BẠN?

Nếu bạn là người đang muốn mua một chiếc máy photocopy thì chúng tôi có thể  "cho mượn máy để sử dụng” trước khi quyết định mua một chiếc máy riêng cho mình.

Nếu bạn đang là “Startup” mà chưa có đủ kinh phí mua một chiếc máy riêng thì cũng đừng lo lắng;  VPS Group cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy  sẽ giải quyết các vấn đề này cho bạn.

VPS Group - Chung tay dựng xây đẳng cấp- cùng doanh nghiệp vươn tới tầm cao.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH