Photocopy fujixerox dc vii c7773 / c6673 / c5573 / c4473 / c3373 / c3373 / c2273

Photocopy FujiXerox DC VII C7773 / C6673 / C5573 / C4473 / C3373 / C3373 / C2273

Đánh giá
Liên hệ Còn hàng
Bán hàng online toàn quốc
Giao hàng trước trả tiền sau CODE
Giao hàng miễn phí trong nội thành HN
Bảo hành tận nơi cho doanh nghiệp
Giá cạnh tranh nhất thị trường
Sản phẩm chính hãng 100%
Chính sách CSKH hậu mãi
Quy trình lắp đặt chuyên nghiệp
Quy trình bán hàng và CSKH tốt nhất
Quy trình xử lý sự cố nhanh nhất

Hình ảnh

Mô tả chi tiết

Khởi nguồn đổi mới doanh nghiệp với máy photocopy đa chức năng Fuji Xerox Docucentre VII (DocuCentre-VII C7773 / C6673 / C5573 / C4473 / C3373 / C3372 / C2273)

Dòng máy DocuCentre-VII của Fuji Xerox được thiết kế để đẩy nhanh quá trình phát triển kinh doanh của bạn, xóa bỏ các rào cản công nghệ và mang lại sự linh hoạt hơn trong công việc theo cách bạn mong muốn.

Trải nghiệm cho người dùng được tinh chỉnh trọn vẹn, từ màn hình cảm ứng có độ nhạy cao giúp tăng tính tương tác của người dùng và các quy trình tự động thông minh cho đến việc tích hợp liền mạch với dịch vụ đám mây và tính năng bảo mật, cho bạn quyền kiểm soát chặt chẽ việc tạo và phân phối tài liệu giấy và tài liệu kỹ thuật số cũng như tính toán lý thuyết để đưa ra quyết định kịp thời.

Dòng máy DocuCentre-VII là khởi nguồn con đường hiện thực hóa khả năng tăng cường hiệu suất vận hành và mở rộng kinh doanh. Chào mừng bạn đến với khởi nguồn đổi mới doanh nghiệp của bạn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Một thế giới kết nối hơn là triết lý chính đằng sau nỗ lực không ngừng nghỉ của Fuji Xerox trong việc tìm tòi và kiến tạo những trải nghiệm vượt bậc dành cho người dùng, và điều này được thể hiện trong dòng máy DocuCentre-VII.

Tích hợp các động tác quen thuộc như gõ nhẹ, vuốt và chọn, cũng như tùy chỉnh để phù hợp với quy trình làm việc của bạn, bảng điều khiển cảm ứng được tái thiết kế là cánh cổng mở ra một bước tiến mới trong vận hành thiết bị. Tùy chọn kết nối dễ dàng với các thiết bị di động và dịch vụ đám mây đa dạng cũng như một loạt các cảm biến thông minh tích hợp sẵn để đảm bảo thiết bị sẵn sàng hoạt động bất cứ khi nào bạn cần và phục vụ dựa trên nhu cầu của chính bạn.

Giao diện người dùng hoàn toàn mới (UI)

Bảng điều khiển được đổi mới hoàn toàn

Bảng điều khiển giao diện người dùng (UI) mới có thể vận hành với một lần gõ nhẹ và vuốt y hệt điện thoại thông minh, tăng thêm tính trực quan và quen thuộc dành cho người dùng khi thao tác trên bảng điều khiển được thiết kế mới. Tất cả các thao tác có thể được hoàn tất chỉ bằng một ngón tay trên màn hình điều khiển cảm ứng màu 10,1 inch. Điều hướng menu được hoàn thiện giúp việc tìm kiếm các mục menu dễ dàng, ít bước hơn và cải thiện khả năng vận hành tổng thể.

Góc bảng điều khiển UI có thể điều chỉnh được

Việc điều chỉnh góc được thực hiện nhờ cơ chế nghiêng, giúp bạn có thể điều chỉnh màn hình để tránh phản xạ ánh sáng, hoặc để người dùng điều chỉnh bảng điều khiển sang một góc độ dễ nhìn hơn.

Đầy màu sắc và thân thiện với người dùng
Mỗi chức năng đã được nhóm lại hợp lý theo màu sắc, giúp người dùng dễ dàng nhận biết. Các chức năng cơ bản thường dùng được hiển thị trong vùng màu để người dùng có thể dễ dàng tìm thấy và thao tác.

Dễ tìm kiếm và định vị

Cấu trúc màn hình không phân cấp cho phép nhiều thiết lập được kiểm tra trong một danh sách. Các chi tiết của thiết lập cũng có thể được xác thực bởi các thao tác gõ nhẹ và vuốt bằng một ngón tay.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Thiết bị hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Trung (giản thể/phồn thể), tiếng Hàn, tiếng Thái và tiếng Việt có thể dễ dàng chuyển đổi cho phù hợp với nhiều người dùng.

Dễ dàng hơn trong việc chọn đích đến dành cho fax/email hay lưu trữ tập tin

Có thể dễ dàng chỉ định đích đến từ bảng giao diện người dùng khi gửi fax và khi gửi email hoặc lưu trữ dữ liệu vào máy tính của bạn khi quét. Với màn hình đồng dạng, chỉ các chức năng và đích đến có thể được sử dụng mới hiển thị theo những gì bạn đã nhập. Ngay cả khi bạn không quen với việc vận hành thiết bị này, bạn sẽ có thể chỉ định đích đến của mình mà không phải lo lắng.

Tính di động

Giao tiếp cận trường (NFC)

Công nghệ NFC được tích hợp chuẩn trong dòng máy Fuji Xerox DocuCentre-VII giúp đơn giản hóa quá trình in ấn và quét thông qua thiết bị di động. Sử dụng công nghệ NFC, một kết nối không tiếp xúc có thể được thiết lập giữa một thiết bị di động và thiết bị đa năng.

Bộ mạng LAN không dây

Khách hàng có thể tùy chọn mua bổ sung bộ mạng LAN không dây, một lựa chọn thông minh nhằm tăng tính bảo mật trong môi trường in bằng cách tách biệt môi trường mạng dành cho nhân viên công ty và môi trường mạng dùng cho khách hàng.

Ứng dụng di động "Print Utility"

Ứng dụng di động của Fuji Xerox cho phép người dùng in trực tiếp từ các thiết bị iOS* hoặc AndroidTM, khiến việc in ấn và quét trên di động tiện lợi ngay trong tầm tay bạn. In các album ảnh, các trang web đã lưu hoặc chụp ảnh và in khi đang di chuyển từ thiết bị iOS hoặc AndroidTM của bạn. Chỉ cần đưa thiết bị di động đã bật NFC lên thiết bị đa năng, ứng dụng Print Utility sẽ tự động khởi chạy và bạn sẽ sẵn sàng để in hoặc quét.
     * Yêu cầu phiên bản iOS 11 hoặc cao hơn cho tính năng chạm in & quét qua NFC với ứng dụng di động Print Utility chỉ hỗ trợ Iphone 7 hoặc cao hơn tương thích với tính năng NFC.

UI di động

Điện thoại thông minh (iOS và AndroidTM) của bạn có thể được sử dụng như bảng điều khiển giao diện người dùng di động. Chỉ cần thiết lập một công việc trên điện thoại thông minh và chạm vào đầu đọc NFC (giao tiếp cận trường) của thiết bị đa năng để thực hiện các thao tác cơ bản như sao chụp, quét và fax (Lưu trữ đến Thư mục hoặc E-mail).

Có thể đăng ký lên đến 30 mục ưa thích
UI di động cho Doanh nghiệp cho phép đăng ký lên đến 30 bộ thiết đặt thường dùng làm mục ưa thích. Các thiết đặt này có thể được truy xuất chỉ bằng một cú chạm đơn giản. Để thuận tiện hơn, bạn cũng có thể đăng ký đích để gửi fax hoặc lưu dữ liệu đã quét.

Dịch vụ đám mây của Fuji Xerox

Lưu trữ
      Sử dụng CSH (Cloud Service Hub) để kết nối với dịch vụ lưu trữ đám mây yêu thích của bạn.

In trực tiếp
     Sử dụng tính năng Cloud On-Demand Print để in trực tiếp từ máy chủ đám mây của Fuji Xerox khi đang ghé thăm văn phòng ở xa.

Bảo mật tài liệu
     Giải pháp dựa trên đám mây của Final Code cho phép người dùng thiết đặt các quyền của tài liệu ngay tại thiết bị.

Kế toán trên thiết bị
     Người dùng có thể truy cập dịch vụ quản lý nhật ký Thiết bị trên trình duyệt web để thu thập dữ liệu sử dụng và phân bổ chi phí cho người dùng có liên quan.

Vận hành thân thiện với người dùng

Thân thiện với người dùng qua ánh sáng và âm thanh

Thiết bị khéo léo sử dụng ánh sáng và âm thanh để thông báo cho người dùng về trạng thái của nó. Một âm thanh nhẹ nhàng có thể dễ dàng được nghe thấy trong tiếng ồn của văn phòng, thay đổi để thông báo chính xác cho người dùng về công việc đã hoàn tất. Khu vực khay trung tâm được trang bị một cảm biến - đèn xanh dịu nhấp nháy trong khi in và sáng liên tục khi quá trình in hoàn tất, báo hiệu công việc đã sẵn sàng để thu thập. Điều này làm giảm nguy cơ rò rỉ thông tin bởi các tài liệu được in mà không nhận về.

Smart WelcomEyes (Cảm biến nhận diện thông minh)

Các cảm biến được trang bị trên thiết bị đa chức năng sẽ giúp phát hiện người dùng và tự động khôi phục thiết bị từ chế độ nghỉ. Ngay cả khi thiết bị luôn trong chế độ nghỉ để tiết kiệm năng lượng thì vẫn có thể sử dụng ngay lập tức mà không ảnh hưởng gì đến sự tiện lợi của người dùng.

Phát hiện nạp nhiều tài liệu

Bộ nạp và đảo bản gốc tự động (DADF) có một cảm biến sóng siêu âm có khả năng phát hiện các tài liệu chồng chéo được nạp không chính xác, giúp ngăn các lỗi quét khi sao chụp hoặc quét nhiều tài liệu.
   >> Ghi chú: Chỉ trang bị cho C7773 / C6673.

Hỗ trợ nhiều loại giấy khác nhau

Từ bưu thiếp cho đến giấy dài
Thiết bị hỗ trợ một loạt các khổ giấy và trọng lượng giấy, từ phong bì, bưu thiếp cho đến giấy dài lên đến tối đa 320 x 1200 mm*1 và từ 52 đến 300 gsm. Tính năng in giấy dài*2 cho bạn khả năng tạo những tài liệu dài chẳng hạn như biểu ngữ.

     *1: Diện tích in ấn lên tới 305 x 1194 mm.
     *2: Chỉ hỗ trợ bởi trình điều khiển PCL và trình điều khiển Adobe® PostScript® 3TM phiên bản Windows.

Khay giấy có thể thu vào chỉ bằng một thao tác đẩy nhẹ

Các khay giấy được lắp với cơ chế thu vào có thể đóng nhẹ nhàng khay mà không cần đẩy hoàn toàn vào trong.

2. Loại bỏ mọi nỗi lo trong quản lý in

Kiến thức là sức mạnh. Tuy nhiên sức mạnh này chỉ được tối ưu khi nội dung thông tin được đưa ra phù hợp, vào đúng thời điểm và dành cho đúng đối tượng sử dụng.

Dòng máy DocuCentre-VII mới kết hợp một loạt các dịch vụ* cung cấp thông tin vận hành chính yếu như cảnh báo trước, dữ liệu sử dụng và các nguồn tài nguyên cần thiết. Các dữ liệu thông minh sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian chết, tối đa hóa năng suất và gia tăng biên lợi nhuận hoạt động.
     * Khách hàng cần kích hoạt các dịch vụ của Fuji Xerox sau (không tính thêm phí) để nhận những lợi ích được mô tả
       EP-BB: Dịch vụ Electronic Partnership Broad Band
       RDHC: Dịch vụ Remote Device Health Check (Liên hệ với văn phòng Fuji Xerox tại địa phương để biết dịch vụ RDHC trong khu vực tương ứng của bạn đã có chưa)

Từ phía khách hàng

 • Chia sẻ thông tin liên phòng ban
 • Giảm thiểu rủi ro
 • Ra quyết định dựa trên cơ sở dữ liệu
Thông tin Nhật ký thiết bị
 • Sơ đồ tính lượng sử dụng
 • Mức vật tư tiêu hao
Chia sẻ thông tin với khách hàng
 • Dữ liệu sử dụng
 • Cảnh báo kịp thời
 • Báo cáo xanh (Green Report)
 • Báo cáo kiểm tra tình trạng thiết bị hàng tháng
Điều phối tài nguyên cần có
 • Vật tư tiêu hao đúng lúc
 • Phụ tùng
 • Kỹ sư hiện trường
 • Nâng cấp firmware trực tuyến theo lịch
Hỗ trợ bảo trì dự đoán TQMS (TQMS Predictive Maintenance Support)
 • Phân tích tiên lượng dựa trên đặc điểm sử dụng và hao mòn để dự đoán sự cố và giải quyết các vấn đề tiềm ẩn trước khi chúng xảy ra
 • Lịch bảo trì dựa trên thời gian, điều kiện và hoạt động

Môi trường tự vận hành

Fuji Xerox cùng đồng hành và hợp tác với khách hàng để tạo nên một hệ thống giám sát liên tục tình trạng thiết bị. Các phương thức dự đoán dựa trên số liệu sử dụng thực tế cùng các hành động đưa ra kịp thời sẽ góp phần cải thiện hiệu suất toàn diện và cùng lúc nhân viên vẫn có thể tập trung vào công việc cốt lõi vốn có của doanh nghiệp.

Lợi ích chính

Ra quyết định dựa trên cơ sở dữ liệu

Một điểm duy nhất quản lý tập trung hệ thống kết nối mạng thiết bị với nguồn dữ liệu thu thập quy về một mối, giúp cung cấp cái nhìn toàn diện về doanh nghiệp.

Chia sẻ kiến thức

Khả năng theo dõi tình trạng vật tư và tự động đặt hàng giúp nâng cao quản lý vật tư và sẵn sàng nguồn cung ứng từ phía nhà cung cấp đến khách hàng; Đồng bộ quy trình đặt hàng và cung ứng với các phòng ban riêng lẻ.

Nâng cao biên độ lợi nhuận vận hành doanh nghiệp

Tối ưu hóa các chi phí nhờ phương thức tập trung hóa và tầm nhìn doanh nghiệp về môi trường in.

Nâng cao hiệu suất

Thời gian gián đoạn ngừng vận hành bị giảm thiểu tối đa nhờ tăng tốc độ phản ứng và xử lý vấn đề thông qua các tính năng cảnh báo tự động, mang lại sự hài lòng cao dành cho khách hàng trong sử dụng thiết bị.

3. Bảo mật 360 độ

Fuji Xerox tự hào xác định phương pháp bảo mật toàn diện của mình trên các nguyên tắc cơ bản của Tính bảo mật, Tính toàn vẹn và Tính khả dụng.

Dòng máy DocuCentre-VII mới kết hợp các tính năng bảo mật để chống lại các mối đe dọa đáng chú ý đối mặt với toàn bộ vòng đời quản lý thông tin; bắt đầu ở cấp thiết bị với việc tạo tài liệu, thiết lập quyền truy cập để chia sẻ tài liệu cả nội bộ lẫn bên ngoài, đến việc tạo các kế hoạch dự phòng tiềm năng cho tất cả các tài liệu được quét để lập kế hoạch duy trì hoạt động kinh doanh.

Nâng cao bảo mật trong cả phần cứng và phần mềm

Mã hóa đường truyền liên lạc

 • IPSec
 • Giao tiếp SSL/TLS
 • Giao tiếp S/MIME*
 • Mã hóa truyền SMB qua SMB3.0
  * Chỉ hỗ trợ bởi ApeosPort.
Mã hóa dữ liệu
 • Khóa mã hóa nâng cao quản lý thông qua việc áp dụng chip TPM
 • Mã hóa ổ cứng
 • Hỗ trợ SFTP trong chuỗi công việc
Mật khẩu / chữ ký
 • Mật khẩu tài liệu đã quét
 • Chữ ký tài liệu đã quét*
 • Tối đa 63 chữ số đối với mật khẩu người dùng xác thực
  * Chỉ hỗ trợ bởi ApeosPort.
Xóa dữ liệu
 • Bộ ghi đè ổ cứng cho suốt quá trình sử dụng
 • Dịch vụ xóa ổ cứng khi tháo rời (dịch vụ có tính phí)
Kiểm soát trùng lặp
 • In văn bản ẩn
 • Mã nhúng số và chức năng theo dõi
 • In UUID
 • Chú thích bắt buộc
Nhật ký giám sát
 • Kiểm tra tình trạng sử dụng thông qua nhật ký truy cập, v.v...
 • Thu thập 15000 sự kiện nhật ký
Hạn chế sử dụng
 • Chức năng xác thực
 • Sử dụng thẻ IC
 • Giới hạn địa chỉ IP
Ngăn lỗi Fax
 • Tuân thủ FASEC1
 • Truy cập lại đích
 • Cấm gửi đến các đích không có trong danh bạ
 • Hiển thị màn hình xác nhận đích
 • Hạn chế nhận

Xác thực không cần máy chủ

Chia sẻ thông tin xác thực người dùng giữa nhiều thiết bị đa chức năng mà không yêu cầu một máy chủ xác thực. Khi bạn đăng ký thông tin xác thực người dùng và liên kết thông tin đó với thông tin người dùng của thẻ ID, thông tin này được lưu trữ trong máy DocuCentre-VII mẹ và chia sẻ với các thiết bị được liên kết. Điều này giúp bạn dễ dàng sử dụng bất kỳ thiết bị được liên kết nào để thực hiện quy trình xác thực và giảm chi phí khi bạn không cần một máy chủ chuyên dụng.
     Ghi chú: Xác thực không cần máy chủ là tính năng tùy chọn
     Ghi chú: Cần mua thêm đầu đọc thẻ cho tính năng xác thực người dùng qua thẻ

Server-less on-demand printing (In theo yêu cầu không cần máy chủ)

Khi thiết bị đa chức năng được bạn chọn để xuất lệnh in đang bận, bạn có thể thực hiện cùng lệnh in tại thiết bị đa chức năng khác. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, đặc biệt khi bạn đang vội. Kiểm tra tình trạng của công việc in trên bảng điều khiển UI trước khi in bằng hiển thị xem trước, hoặc thay đổi các thiết đặt như số lượng bản sao chụp, chế độ màu và kết quả in 1 mặt/2 mặt. Tất cả đều có thể được thực hiện trên bảng điều khiển UI. Chức năng này cải thiện độ bảo mật tài liệu và giảm lãng phí từ việc in ấn không cần thiết.
     Ghi chú: Server-less on-demand printing là một tính năng tùy chọn

Hai phòng ban có thể sử dụng một thiết bị một cách bảo mật

Bạn có thể trang bị thêm tùy chọn Ethernet phụ (Secondary Ethernet). Với Ethernet phụ, hai mạng riêng biệt kết nối với một thiết bị duy nhất có thể tạo nên một môi trường đầu ra bảo mật. Ví dụ: người dùng có thể được chia thành người dùng mạng nội bộ công ty và khách, hoặc người dùng hệ thống quan trọng và người dùng mạng văn phòng. Tính năng này thậm chí có thể được sử dụng thuận tiện và bảo mật trong một môi trường văn phòng dùng chung.
     Ghi chú: Tùy chọn
     Ghi chú: Chỉ dành cho truyền gửi SMB với tí/h năng in và chuỗi công việc trong ngăn. Giao thức được hỗ trợ của máy in được giới hạn cho TCP/IP (lpd, cổng 9100).


Nhận fax không giấy an toàn

Người dùng hiện đã có thể chọn mạng được dùng cho thư mục lưu trữ các tài liệu fax không giấy trên thiết bị. Điều này cho phép các tài liệu fax đã nhận chỉ có thể được kiểm tra bằng các mạng riêng khi sử dụng hai mạng LAN có Ethernet phụ hoặc khi sử dụng hai đường truyền fax có cổng G3 thứ cấp.

Nhật ký ảnh của tài liệu fax đã truyền

Nhật ký ảnh đơn giản của tài liệu fax đã truyền có thể được truy xuất. Cùng một tài liệu sẽ được tự động truyền đến đích SMB hoặc đích email đã chỉ định trước khi fax được gửi đi. Với việc cho phép nhật ký hình ảnh tài liệu fax đã truyền được ghi nhớ tự động, thông tin có thể được quản lý, giám sát và theo dõi mà không cần phải nộp tài liệu giấy. Điều này cũng làm giảm nguy cơ rò rỉ thông tin.

Hỗ trợ khổ giấy hỗn hợp và gửi đa hướng

Khách hàng có thể gửi cùng lúc một bản quét đến hai điểm lưu trữ để giúp tạo các bản sao lưu của toàn bộ dòng tài liệu trên đám mây, trong bối cảnh nhu cầu lập kế hoạch kinh doanh ngày càng gia tăng. Ngoài ra, tính năng quét đồng thời các bản gốc có khổ khác nhau như tài liệu A4 và A3 làm giảm đáng kể công sức và thời gian xử lý.

4. Kết nối theo nhu cầu

Cùng với những bước tiến vượt bậc trong thế giới kết nối, Fuji Xerox không ngừng nỗ lực nhằm giúp khách hàng đạt được tầm nhìn chung về việc tích hợp quy trình công việc liền mạch để khắc phục tình trạng dư thừa, giảm thời gian hoàn thành công việc và tăng tính linh hoạt cho người dùng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi.

Kết hợp sử dụng dòng máy DocuCentre-VII với các luồng công việc tài liệu hiện có trên dịch vụ đám mây và các quy trình nội bộ để đạt mức tối ưu cho khả năng mở rộng để nâng cao năng suất.

Bảo mật, dễ dàng thực hiện lệnh in ngay cả khi không có mặt tại văn phòng

Chúng tôi lắng nghe những điều bất tiện

 • Khi tôi cần phải in nhưng lại không có mặt ở văn phòng, việc nhờ một người khác in giúp bằng cách gửi tệp qua e-mail hoặc xử lý với bộ nhớ USB hay cài đặt trình điều khiển máy in trên máy tính xách tay của tôi đều gây phiền hà.
 • Khi làm việc với các nhân viên ở phòng ban khác, các dữ kiện cần thiết và tài liệu đã chỉnh sửa sau các cuộc họp không thể được in ngay lập tức do không có môi trường mạng LAN có thể được sử dụng chung.

Cloud On-Demand Print có thể được sử dụng để in dễ dàng qua đám mây tại những văn phòng bên ngoài miễn là ở đó có kết nối Internet.

Cloud On-Demand Print

Từ máy tính hay thiết bị di động, bạn có thể đăng ký tài liệu cần in trên máy chủ đám mây và xuất lệnh in ngay tại thiết bị đa chức năng tại vị trí bạn đang có mặt một cách đơn giản bằng cách truy cập vào ID và sử dụng mật khẩu cho tài khoản Cloud On-Demand tại bảng điều khiển. Không có bất kỳ rủi ro đánh mất dữ liệu và bạn không cần chương trình điều khiển in chuyên biệt. Các tài liệu yêu cầu có thể được in dễ dàng và bảo mật ngay cả khi bạn không có ở văn phòng.

Quy trình số hóa hiệu quả hơn

Chúng tôi lắng nghe những điều bất tiện

 • Chúng tôi muốn chuyển sang chia sẻ tệp trên đám mây nhưng lo ngại liệu tính năng quét và tìm kiếm sẽ vẫn liền mạch như trước đây
 • Một lượng lớn thời gian và công sức được dành cho việc nhập và nộp vô số chứng từ kế toán vào phần mềm kế toán

Nhiều dịch vụ đám mây có thể được tích hợp vào một dịch vụ duy nhất qua Cloud Service Hub. Dịch vụ này cũng cho phép liên kết dịch vụ đám mây doanh nghiệp của nhiều công ty khác nhau và đảm bảo vận hành liền mạch.

Cloud Service Hub

Bạn có thể quét đến và tìm kiếm trên các dịch vụ lưu trữ đám mây như Box®, Dropbox®, Evernote®, Google DriveTM, OneDrive, SharePoint với chỉ một đăng nhập. Tìm kiếm trên nhiều dịch vụ đám mây để định vị tài liệu được yêu cầu nhờ vào tính năng xử lý OCR tự động cho tài liệu đã quét của bạn.

Tăng cường liên kết với các công ty đối tác

Liên kết với các dịch vụ đám mây của Concur, chẳng hạn như Concur Expense cho kế toán, tăng đáng kể hiệu quả của công việc số hóa cho kế toán.

Dễ dàng tính toán dữ liệu sử dụng thiết bị đa năng trong nhiều văn phòng

Chúng tôi lắng nghe những điều bất tiện

 • Việc làm việc từ xa khiến một công ty không thể tính toán có bao nhiêu tài liệu được in bởi mỗi phòng ban.
 • Do mỗi phòng ban có mỗi cách thu thập và tổng hợp dữ liệu khác nhau, công ty không thể phân bổ chi phí dựa trên tính toán cân đối tổng thể.

Device Log Service (Dịch vụ ghi nhận nhật ký sử dụng) giúp thu thập và tổng hợp các bản ghi nhật ký của thiết bị đa năng tại nhiều văn phòng, làm giảm chi phí quản lý.

Device Log Service (Dịch vụ ghi nhận nhật ký sử dụng)

Không cần máy chủ chuyên dụng hay một quy trình đặc biệt, bạn có thể dễ dàng xem được ai đang sử dụng máy DocuCentre-VII qua trình duyệt web - dữ liệu sử dụng được hiển thị dưới dạng biểu đồ được mã hóa màu, tạo nên trực quan sinh động. Tính năng giúp giảm tải áp lực công việc cho người quản lý và nâng cao nhận thức của người dùng về tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ ghi nhận nhật ký sử dụng cho phép bạn tập trung quản lý tình trạng sử dụng của tất cả các thiết bị đa năng ở một nơi, chẳng hạn như trụ sở chính, thay vì tại các chi nhánh văn phòng khác nhau. Kết quả sử dụng của mỗi văn phòng sẽ được tổng hợp tập trung và sau đó chi phí sẽ được phân bổ đến từng người dùng liên quan.

Kiểm soát chi phí

Kiểm soát hoàn toàn các hoạt động in giúp bạn quản lý tốt hơn về chi phí và tăng tính hiệu quả của bạn. Chỉ cần một chạm, bạn có thể xác thực người dùng, bảo mật hiệu quả lệnh in và tránh lãng phí không cần thiết. Việc theo dõi dựa trên người dùng, cùng với các cấp độ xác thực khác nhau (thẻ, mã, đăng nhập) khiến bạn trở thành "người gác cổng bất khả xâm phạm" - chỉ cho phép người dùng được ủy quyền kích hoạt máy in. Lập trình xuất bản in chỉ khi người dùng được xác thực đã đến tại MFD.

Quy trình làm việc tự động

Không chỉ tự động hóa các tác vụ, Smart Work Gateway (Cổng làm việc thông minh) có thể làm được nhiều điều hơn thế, đó là lý do chúng tôi gọi đây là cánh cổng kết nối SMART dành cho doanh nghiệp của bạn. Thiết bị đa chức năng không những là công cụ hỗ trợ sao chụp các tài liệu đã được phân phát mà nó còn tạo thuận lợi trong việc số hóa tài liệu nhờ tính năng Optical Character Recognition (OCR - Nhận diện ký tự quang học). Có thể truy cập và xử lý trên di động cho cả thiết bị iOS and AndroidTM. Tùy chỉnh tính năng này tùy theo quy trình làm việc của bạn và tiết kiệm thời gian quý báu.

Bảo mật*

Smart Work Gateway sử dụng mô hình an ninh lấy dữ liệu làm trung tâm và Information Rights Management (IRM) (Quản lý Quyền Thông tin) để kiểm soát việc sử dụng, sửa đổi và phân phối nội dung của bạn. Với việc sử dụng IRM, thông tin của bạn có các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất, giảm nguy cơ rò rỉ thông tin. Nếu xảy ra rò rỉ thông tin bí mật, bạn có thể phản ứng nhanh chóng - bảo vệ dữ liệu của bạn và xác định nguồn rò rỉ. Khi tích hợp với máy DocuCentre-VII của Fuji Xerox, tài liệu giấy được quét bởi thiết bị được bảo mật với cùng một quy trình như tài liệu kỹ thuật số.

   5. Công nghệ quét thông minh

Quy trình làm việc đơn giản với tính năng quét tiện lợi và dễ dàng

Tự động chuyển đổi tài liệu được quét sang định dạng tệp và đích đến được chỉ định trước. Sau khi đã đăng ký đích đến và định dạng tệp, chọn nút quy trình công việc và quét tài liệu. Thêm tên tệp bằng cách thêm loại tài liệu và ngày tháng vào chuỗi ký tự xác định bởi người dùng được thiết đặt trên máy tính, tiện lợi cho công việc mang tính thường lệ. Hiệu quả trong việc quản lý và sử dụng các hợp đồng và hóa đơn, v.v... được tăng lên đáng kể.
     Ghi chú: Tùy chọn.

Quét liền mạch các kích cỡ không theo chuẩn

Các tài liệu giấy cỡ nhỏ và không theo chuẩn có thể được tự động điều chỉnh theo kích cỡ chuẩn gần nhất chỉ bằng cách quét thông qua bộ nạp và đảo bản gốc tự động (DADF). Dễ dàng quét biên lai và phiếu mua hàng mà không cần nhập từng kích cỡ tài liệu riêng lẻ.

Đa dạng chức năng quét

Hỗ trợ một loạt các quy trình và định dạng tệp
Dữ liệu đã gửi qua email hoặc quét có thể được chuyển đổi sang định dạng TIFF, JPEG, DocuWorks, PDF, hoặc XPS*1. Thiết bị cũng hỗ trợ xử lý OCR*2giúp việc tìm kiếm trở nên thuận tiện. Kích cỡ dữ liệu có thể được nén để giảm tải mạng và có thể đặt mật khẩu.

     *1: Viết tắt cho XML Paper Specification.
     *2: Tùy chọn.

Chức năng quét được cá nhân hóa dễ dàng hơn

Chức năng "ScanAuto" tự động chọn khổ/quét một mặt/quét hai mặt/điều chỉnh hướng tài liệu chỉ bằng việc ấn nút bắt đầu. Đồng thời, khi sử dụng chức năng xác thực, địa chỉ e-mail của bạn được tự động được đặt làm đích đến chỉ bằng việc mở ScanAuto, loại bỏ thao tác nhập đích.

Quét tốc độ cao với số lượng lớn

Thiết bị được trang bị một bộ nạp và đảo bản gốc tự động có khả năng quét cả hai mặt của tài liệu cùng một lúc. Bộ nạp này đạt được tốc độ quét cực nhanh đến 270 trang/phút.*1 Có thể nạp lên đến 250 tờ*2.
     *1: Đối với kiểu máy C7773 / C6673. 154 trang/phút đối với kiểu máy C5573 / C4473 / C3373 / C3372 / C2273.
     *2: Đối với kiểu máy C7773 / C6673. 130 tờ đối với kiểu máy C5573 / C4473 / C3373 / C3372 / C2273.

6. Công nghệ xanh

Sử dụng mực Super EA-Eco mới phát triển

Thiết bị có thể tạo ra bản in đạt độ phân giải lên đến 1200x2400 dpi. Hơn thế nữa, thiết bị này còn sử dụng một trong những loại hạt mực nhỏ nhất trong ngành công nghiệp. Sự kết hợp này giúp tái hiện lại chữ viết và đường nét một cách rõ ràng cũng như mang lại chất lượng tuyệt đẹp cho ảnh bán sắc và các loại màu đặc biệt như màu da của em bé, hay màu sắc của bầu trời.

Nhựa sinh học/nhựa tái chế

Thiết bị đa chức năng của Fuji Xerox sử dụng các bộ phận bằng nhựa sinh học có chứa xenluloza có nguồn gốc từ gỗ (làm giảm lượng khí thải CO2). Nhựa tái chế được sử dụng ở một số bộ phận bên ngoài giúp giảm tác động đến sự nóng lên toàn cầu.

Giảm lãng phí giấy in đầu ra

Các bản fax đã nhận có thể được lưu trong thư mục thiết bị thay vì in ra ngay lập tức. Bạn có thể quyết định những bản fax nào cần in sau khi kiểm duyệt trên bảng điều khiển UI.

Xem fax khi đang di chuyển. Các bản fax đã nhận trong ngăn bảo mật của thiết bị đa chức năng có thể được truyền đến một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng để xem bên ngoài văn phòng.

7. Đa dạng hơn

Xử lý hậu kỳ đa dạng hơn.

Dập ghim

Dập ghim các tài liệu nhiều trang, ví dụ như tài liệu cuộc họp thành nhiều bộ.

Đục lỗ

Quá trình đục lỗ có thể được thực hiện để đóng tài liệu thành tập (sổ).

Dập ghim lồng

Quy trình Gập đôi và dập ghim lý tưởng để tạo ca-ta-lô và sách nhỏ.

Gập kiểu chữ Z một phần

Gập kiểu chữ Z một phần là phương pháp hữu hiệu để kết hợp tài liệu A3 thành khổ A4.

Gấp làm ba

Gập kiểu chữ C tiện dụng khi tạo tài liệu để đưa vào phong bì.

Bộ hoàn thiện

Dành cho người dùng xử lý một lượng lớn các tài liệu sao chụp, in và fax

03 đầu ra cho lệnh sao chụp, in và fax

Các công việc sao chụp, in và fax có thể được phân loại khi xuất kết quả. Khay Tandem và Bộ nạp trữ lượng lớn giúp giải quyết nhu cầu cho người dùng cần sản lượng lớn.
 Vui lòng liên hệ hotline 1900969635 để nhận giá tốt nhất

Đánh giá chi tiết

Tư vấn và bán hàng của Facebook

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hỗ trợ kỹ thuật: 0913.202.644