MÁY PHOTOCOPY MÀU GIÚP ÍCH ĐƯỢC GÌ CHO DOANH NGHIỆP?

VPS Group 03/06/2019

Máy photocopy màu giúp ích cho doanh nghiệp như thế nào?

Tại sao chúng ta nên in tài liệu có màu sắc? Tại sao chúng ta loại chọn thiết bị máy photocopy màu đắt tiền này? Hiệu quả của nó là gì?

Đó là những câu hỏi thường gặp khi khách hàng  xem xét một chiếc máy photo màu . Để trả lời câu hỏi trên chúng ta có thể kể đến một số lợi ích mà bản in màu có thể mang lại:

-       Theo một nghiên cứu thực hiện bởi Viện Pantone ( Trung tâm nghiên cứu uy tín của Mỹ) cho thấy những người đọc thường có khả năng ghi nhớ hơn 78% từ, cụm từ trong bản in màu so với văn bản trắng đen.

-       Cũng trong nghiên cứu trên, gần 90% ghi nhớ về con người, sự vật, môi trường… không dựa vào hình dáng mà dựa vào màu sắc đặc trưng. Màu sắc giúp lưu trữ hình ảnh lâu hơn và tạo ấn tượng tốt hơn.

-       Một nghiên cứu khác chỉ ra rằng văn bản đủ màu sắc tạo sự kích thích để xem hơn 34% và tỷ lệ đơn đặt hàng cao hơn 48% so với các văn bản đen trắng được sử dụng trong các tờ quảng cáo.

Chưa rõ nội dung là gì nhưng với màu sắc đẹp, hài hòa để gây chú ý hoặc thiện cảm cho người đọc là hết sức quan trọng. Màu sắc đẹp giúp nội dung được nổi bật, đáng ghi nhớ hơn. 

Một trong những lựa chọn được yêu thích nhất trong dòng máy photo màu tại VPS Group là 2 sản phẩm đến từ hang Fuji Xerox là Fuji Xerox DC V  2265/2263 và dòng Fuji Xerox mới ra mắt vào đầu năm 2019 - ApeosPort-VII C.

Một chiếc máy photocopy là một thiết bị đắt tiền và máy photocopy màu cũng vậy. Giá cả luôn là đều khiến khách hàng lo lắng khi quyết định mua. Tuy nhiên một giải pháp rất tốt là việc xem xét các đơn vị cho thuê máy photocopy màu . Lựa chọn một cơ sở uy tín giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí vừa mang lại hiệu quả cao trong công việc.  

Nếu yêu thích một bản in màu sắc hãy gọi cho VPS Group để nhận sự hỗ trợ tốt nhất