MỰC IN XEROX CHÍNH HÃNG- PHÂN PHỐI BỞI VPS GROUP

VPS Group 08/04/2019

Mực in FUJIXEROX chính hãng, phân phối bởi Tập Đoàn VPS. 

VPS Group được biết đến nhiều năm trên thị trường máy văn phòng với thương hiệu con- Công ty TNHH Tân Hồng Hà. Chúng tôi đã có 25 năm kinh nghiệm trong ngành máy văn phòng: phân phối, sửa chữa thiết bị máy văn phòng nói chung và máy photocopy Fuji Xerox nói riêng.

Chúng tôi hiểu rằng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối hàng nhái - mực giả nhãn hiệu Fuji Xerox. Sử dụng và tiêu thụ mực không chính hãng, chính là tiếp tay cho các hành vi "sai trái". Mực không chính hãng không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng in mà còn đem đến nhiều nguy cơ khác.

Quý khách hàng cần lưu ý khi "trao niềm tin" và lựa chọn nhà cung cấp uy tín để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có.

Cùng tìm hiểu những ảnh hưởng của mực không chính hãng và cách thức xác thực mực chính hãng.

Chỉ có mực chính hãng từ Fuji Xerox mới đem lại chất lượng in rõ nét

Một số nhà sản xuất khẳng định mực in mà họ cung cấp có chất lượng tương đương mực chính hãng. Trên thực tế, mực in được cung cấp từ bên thứ ba không thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về thiết kế và quản lý chất lượng như các vật tư được cung cấp từ Fuji Xerox. Các kiểm nghiệm cho thấy các loại mực không chính hãng tái tạo hình ảnh với chất lượng thấp (ảnh minh họa bên cạnh).

Mực chính hãng Fuji Xerox đảm bảo độ ổn định của thiết bị

Nếu bạn sử dụng mực in không chính hãng để tiết kiệm trong ngắn hạn, thì rất có thể bạn sẽ phải trang trải nhiều chi phí lớn hơn trong thời gian dài do phát sinh từ những hỏng hóc gây ra bởi mực in chất lượng thấp. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thể đối mặt với hiệu suất văn phòng bị giảm do sự cố từ thiết bị.

Mực chính hãng Fuji Xerox an toàn và thân thiện với môi trường

Mực in Fuji Xerox được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sức khỏe, an toàn và môi trường. Trong khi đó, không thể đảm bảo được các tiêu chuẩn trên được đáp ứng bởi các nguồn sản xuất mực in không chính thức.

 

Nguồn: Fuji Xerox Việt Nam