MỪNG NGÀY 8/3- CHỊ EM VPS ĐI RA ĐI VÀO...

VPS Group 28/05/2019

Trong thời điểm đầu xuân, nhiều gia đình thường có thói quen đi chùa, du xuân với mong muốn cầu may và tận hưởng những giây phút tuyệt vời bên người thân và bạn bè trong dịp đầu năm mới. VPS Group cũng không ngần ngại tham gia chuyến du xuân với địa điểm  Tràng An Bái Đính.

Năm nay là một năm du xuân vô cùng đặc biệt với anh chị em VPS, đặc biệt là với các chị em. Bởi lẽ, ngày du xuân trùng với ngày 8/3. Với sự ưu ái đặc biệt từ Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn- Toàn bộ Chị em VPS được "giải phóng" và "thưởng ngoạn" chuyến đi chỉ toàn Gái với nhau.

Đây là kỉ niệm đáng nhớ và đặc biệt trong số rất nhiều dịp "vui chơi" tại VPS Group mà chúng tôi được "thụ hưởng"

Các anh em ở nhà cũng không hề kém cạnh.  Vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công việc- dù vắng bóng chị em. Vừa tham gia đầy đủ các hoạt động văn hóa- giao lưu trưa thứ 6 hàng tuần với chủ tịch. Cũng đặc biệt không kém chị em, các anh em cũng có một buổi tiệc Buffet chay - đầy tình thân hoan hỷ- do chính Chủ tịch Tập Đoàn đứng ra tổ chức.


Hình ảnh nghiêm túc trong buổi giao lưu cuối tuần

Khu du lịch chùa Bái  Đính – Tràng  An luôn là điểm đến hút hút hàng ngàn lượt du khách thập phương trong những dịp đầu xuân năm mới.  Thời điểm đẹp nhất để đi du lịch Bái Đính Tràng An là dịp đầu năm từ tháng 1 đến tháng 3 âm lịch. Đây là khoảng thời gian mùa xuân thời tiết giao mùa ấm áp rất thuận tiện để đi Bái Đính – Tràng An. Bên cạnh kết hợp du xuân vãn cảnh non nước hữu tình ở Tràng An du khách còn được hành hương đi lễ chùa cầu may và tham gia các lễ hội lớn ở cả hai khu du lịch nổi tiếng này.

           

LỊCH TRÌNH TOUR THAM KHẢO:

Sáng: Hà Nội – Bái Đính

06h00: Xe và HDV của Netviet Travel đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Ninh Bình dọc theo cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ. Quý khách dừng chân ăn sáng ở Hà Nam.

08h30:  Đến Chùa Bái Đính HDV đưa đoàn thăm chùa Bái Đính – một quần thể chùa lớn được biết đến với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam được xác lập như chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất châu Á, chùa có tượng Di lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á,…  Chùa Bái Đính là ngôi chùa lớn nhất và sở hữu nhiều kỷ lục nhất ở Việt Nam. Đây là một công trình lớn gồm nhiều hạng mục, kiến trúc chính: điện Tam Thế, điện Pháp Chủ, điện Quan Âm, Bảo Tháp, Tháp Chuông, Tượng phật Di Lặc và các công trình hạ tầng, phụ trợ, khu học viện Phật giáo, khu đón tiếp, Tam quan ngoại, Tam quan nội… được xây dựng trong nhiều giai đoạn khác nhau. Quý khách chảy hội cùng dòng người vào chùa bái Phật cầu an cho gia đình, và người thân.

11h30: Quý khách về nhà hàng nghỉ ngơi ăn trưa.

Chiều: Tràng An – Hà Nội

13h00: Xe dời nhà hàng đưa Quý khách theo con đường quanh co đến với khu Du lịch sinh thái Tràng An. Nơi đây đã được Chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng và UNESCO công nhận là di sản thế giới kép từ năm 2014. Tràng An là một vùng non nước, mây trời hoà quyện. Đáy nước trong xanh soi bóng những vách núi đá trùng điệp. Nơi đây có tới 31 hồ, đầm nước được nối thông bởi 48 hang động đã được phát hiện trong đó có những hang xuyên thủy dài 2 km như hang Địa Linhhang Sinh Dượchang Mây… Mỗi hang một vẻ đặc trưng như tên gọi, các hang có nhiều nhũ đá biến đổi, nước chảy ra từ trần hang làm không khí trong hang mát lạnh.

Quý khách xuống thuyền xuôi dòng kênh xanh bằng thuyền lan tham quan ngôi đền cổ, ngắm nhìn cảnh đẹp Non Nước Ninh Bình với những điệu hò và những chiếc mái thuyền chạm nhẹ trên mặt nước tạo ra những âm thanh kỳ diệu. Tham quan quần thể hang động: hang Sáng, hang Tối, hang Ba Giọt, hang Nấu rượu đầy huyền bí và hoang xơ,ngắm cảnh núi non, sông nước trong xanh – một Hạ Long trên cạn của Ninh Bình.

16h30: Thuyền cặp bến xe đón quý khách trở về Hà Nội. Về đến Hà Nội kết thúc chương trình du lịch,