NHÀ SẢN XUẤT NÀO ĐANG DẪN ĐẦU THỊ PHẦN MÁY PHOTO TẠI VIỆT NAM ?

VPS Group 25/04/2019

Fuji Xerox nhiều năm liền được lựa chọn là thương hiệu có thị phần dẫn đầu với tỉ lệ khoảng 30-32 % tổng số lượng máy bán ra trong các năm 2016-2018.

Vì sao máy photocopy của Fuji Xerox được đánh giá cao?

Trong số rất nhiều dòng máy photocopy giá rẻ đang có mặt trên thị trường. Loại đa chức năng A3 của Fuji Xerox mang đến rất nhiều tính năng mới mà các đối thủ cùng ngành chưa có được. Cụ thể:

  • Sử dụng công nghệ Led tạo ra các hình ảnh sống động, chân thực, sắc nét không thua kém gì các máy ảnh kỹ thuật số cao hiện nay.
  • Công nghệ mực EA (Emulsion Aggregation) với kim phun cực nhỏ, chất lượng mực mịn, đồng đều, tiết kiệm, màu sắc rõ nét. Lưu lại trên file lâu dài mà không bị bay đi như những loại mực thông thường khác.
  • Có khả năng tiết kiệm điện vượt trội nhờ sử dụng công nghệ biến tần. Máy Photocopy Xerox đã giúp các dòng sản phẩm mình cung cấp ra thị trường. Tiết kiệm đến 60% điện năng tiêu thụ. Điều này đã giảm thiểu đáng kể hóa đơn tiền điện mỗi tháng cho người sử dụng.
  • Máy photocopy của hãng này còn có khả năng thay thế chức năng của nhiều dòng máy khác như máy in, máy scan, máy fax… Nhờ đó doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư, giải phóng không gian rất hiệu quả.
  • Điều khác biệt lớn nhất của máy photocopy Fuji Xerox phải kể đến khả năng tích hợp công cụ dịch thuật. Giữ nguyên dàn trang, tăng cường độ bảo mật vượt trội trong quá trình sử dụng.

Tự động chuẩn đoán lỗi, giảm bớt chi phí bảo hành, ngăn chặn rủi ro đáng kể

Nếu đang có nhu cầu mua máy photocopy với nhu cầu sử dụng lớn. Thì Fuji Xerox là hãng bạn nên ưu tiên lựa chọn hơn cả. Bởi lẽ, không chỉ nhiều tính năng hiện đại các loại máy photocopy của đơn vị này còn được trang bị thiết bị xanh có khả năng tự động chuẩn đoán lỗi và cảnh báo người dùng.

Do đó, bạn có thể hạn chế rủi ro một cách hiệu quả. Nhiều người cho rằng họ không phải tốn thêm chi phí dịch vụ bảo trì, sửa chữa vì sử dùng dòng máy có nhiều tính năng nổi bật này.

Ngoài ra, sản phẩm này còn đặc biệt thân thiện với môi trường. Do sử dụng mực EA, máy photocopy của Fuji Xerox giảm đến 35% khí CO2 thải ra ngoài không khí trong quá trình hoạt động. Các vấn đề về tia cực tím, tia UV cũng nhanh chóng bị lớp màng lọc than hoạt tính vô hiệu hóa. Do đó không làm ảnh hưởng đến da, tế bào hồng cầu cũng như hệ thần kinh của người dùng.

Chính những lý do này đã khiến Fuji Xerox 5 năm liên tiếp từ 2014- 2018 trở thành công ty cung cấp máy photocopy đa chức năng A3 tại thị trường Việt Nam.

Mua máy photocopy Fuji Xerox ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy photocopy dùng cho văn phòng của mình, Tập Đoàn VPS Group luôn sẵn sàng hỗ trợ anh chị. Chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu máy photocopy Fuji Xerox tại thị trường Việt Nam, chúng tôi cam kết giá cả cũng như chế độ bảo hành, bảo trì luôn được đặt lên hàng đầu.