NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA MÁY PHOTOCOPY 

VPS Group 13/04/2018

Trước khi lựa chọn cho doanh nghiệp, đơn vị mình một máy photocopy các bạn cần tìm hiểu tính năng, nhu cầu của mình, sau đó, so sánh các dòng sản phẩm tương tự, và lựa chọn nhà cung cấp phù hợp.

Hiện nay, với công nghệ hiện đại, máy PhotoCopy không chỉ đơn thuần chỉ thực hiện việc sao chép copy thông thường nữa mà còn được trang bị thêm những chức năng để phục vụ cho công việc văn phòng như scan, fax, in…Thật hoàn hảo khi tất cả những chức năng cần thiết cho công việc văn phòng đều được tích hợp một loại máy duy nhất, vừa tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả công việc cũng như không gian làm việc. Vì thế việc mua một chiếc máy PhotoCopy đa chức năng cho công ty mà không lựa chọn một cách tỉ mỉ thì có thể lãng phí nhiều ngân sách.

Có thể bạn quan tâm

 

Vậy trước khi mua máy photocopy quý vị cần lưu ý các vấn đề sau:

1. Xác định nhu cầu:
Hãy từng bước xét lại tất cả các công việc có nhu cầu sử dụng các chức năng của loại máy PhotoCopy mà bạn định mua, bên cạnh đó cần phải xem khả năng sao chụp nhiều ít hàng tháng, để chọn ra một chiếc máy có công suất đáp ứng phù hợp nhu cầu sao chụp của công ty bạn.


2. Kế hoạch chi phí:
Không chỉ bỏ tiền ra tậu một chiếc máy về là xong. Bạn cần nghĩ xa hơn trong tương lai bạn sẽ phải tốn thêm các khoản chi phí bảo trì hoặc chi phí mua/thay mực cho máy. Ngoài ra, những sự cố là điều khó tránh khỏi, vì thế chi phí phải bao gồm cả việc thay thế các bộ phận của máy khi cần thiết. Bạn có thể yêu cầu nơi bán có thể báo giá tham khảo về giá máy, mực, những hư hỏng và các linh kiện thay thế thường gặp để có thể lập bảng ước tính chi phí chính xác hơn.


3. Tìm hiểu về máy PhotoCopy trước khi mua:
Trước khi mua bạn cần phải nghiên cứu và thu thập thông tin về sản phẩm dự định mua. Thông tin chi tiết về cấu hình máy có thể tham khảo trực tiếp từ các website của các nhà cung cấp uy tín. Tất cả công việc này sẽ giúp bạn tìm ra ưu nhược điểm của sản phẩm và có thể biết trước những điểm có lợi cho công việc của công ty bạn.


4. Khả năng dùng qua mạng: 
Nếu bạn đang quản lý một doanh nghiệp vừa phải, hầu hết bạn đều có một mạng lưới kinh doanh, nơi mà tất cả các khách hang của bạn và nhân lực của công ty giao tiếp với nhau. Nếu có nhu cầu dùng máy PhotoCopy kỹ thuật số đa chức năng trong hệ thống này, bạn cần phải chắc chắn rằng trước tiên nó có tính năng kết nối và sử dụng qua mạng. Mua một máy để phục vụ cho nhiều công việc như vậy nhưng lại thiếu chức năng dùng qua mạng sẽ ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả kinh doanh.

5. Hiệu quả và ổn định:
Bạn có thể biết được hiệu suất và tính ổn định của loại máy định mua bằng cách thực hiên một xem xét nhỏ về điều mà những người từng sử dụng nói về nó. Thật là thất vọng nếu bạn hấp tấp mua một chiếc máy mà bạn nghĩ rằng nó là loại tốt nhất để rồi cuối cùng nhận ra nó có quá nhiều khuyết điểm.


 6. Chế độ bảo hành và dịch phụ hậu mãi:
Mọi sự cồ đều có thể phát sinh nếu bạn thường xuyên sử dụng nó. Hãy cố gắng tìm hiểu xem dịch vụ bảo hành và hậu mãi của nhà cung cấp đó như thế nào trước khi quyết định mua.

Trên là một vài lưu ý cơ bản khi mua máy PhotoCopy, tập đoàn VPS chúng tôi hi vọng những ý kiến trên sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn khi tiến hành mua máy giúp cho công việc công ty mình thực hiện tốt hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

--------------------------------------------------------------------------------
VPS GROUP - TẬP ĐOÀN MÁY PHOTOCOPY HÀNG ĐẦU 
Số 10 Hồ Xuân Hương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
☎️1900 96 96 35 ; Email: cskh@vpsgroup.vn

Website: http://vpsgroup.vn