NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC SỬ DỤNG MÁY HỦY GIẤY

CÔNG TY TNHH TÂN HỒNG HÀ 11/07/2018

Máy hủy giấy là thiết bị cơ giới chuyển tài liệu nhạy cảm thành chất thải không thể đọc nổi, bảo vệ chúng từ trộm cắp hoặc làm giả trái phép. Những máy hủy mạnh mẽ và có mục đích sử dụng không chỉ bảo vệ sự thận trọng cá nhân thông qua việc loại bỏ các tài liệu nhất định, nhưng những máy hủy tài liệu tiên tiến cung cấp nhiều lợi ích cho các tổ chức như phân hủy hoàn toàn thông tin nhạy cảm của công ty hoặc các tài liệu chiến lược.

Máy hủy giấy được đánh giá xếp hạng khác nhau giữa các máy và các loại máy như là những máy tốt nhất cho các doanh nghiệp, nhưng để chọn đúng máy hủy cho doanh nghiệp mình thì nó còn phụ thuộc vào kích thước của các tổ chức và sự nhạy cảm của tài liệu.

Ví dụ: Cho một văn phòng vừa và nhỏ, máy hủy vụn tài liệu là sự lựa chọn thường xuyên của họ. Nhưng đối với bộ quốc phòng, tài liệu bảo mật cực kỳ quan trọng và máy hủy tài liệu họ chọn phải có độ bảo mật cấp 6 hủy tài liệu siêu vụn để hủy các tài liệu tuyệt mật trước khi được bán ra thị trường.

Dưới đây là một vài ưu điểm của máy hủy tài liệu dành cho văn phòng công ty:

Bảo vệ tài liệu – bảo vệ tài liệu là một trong những lợi ích chính được cung cấp bởi các máy hủy sợi, hủy vụn hoặc hủy siêu vụn. Máy hủy tài liệu đảm bảo rằng tài liệu, thẻ tín dụng, CMND, bản in bí mật, báo cáo tài chính, thẻ khách hàng trung thành hết hạn, những đĩa CD/DVD, và băng từ, v.v… an toàn khỏi trộm cắp và những thứ không mong muốn.

Giảm kích thước chất thải: Máy hủy giấy giảm kích thước của tổng lượng rác thải bằng cách hủy chúng thành sợi, các mảnh vụn hoặc các miếng vụn nhỏ. Việc cắt nhỏ thành sợi hoặc cắt vụn giấy đòi hỏi những khoảng trống ít hơn và dễ dàng xử lý không có bất cứ căng thẳng nào.

Tăng cường bảo vệ: Trước cuộc xâm lược của máy hủy tài liệu, các công ty thường dựa vào nhà cung cấp dịch vụ bên thứ 3 để hủy và bảo vệ thông tin của họ. Máy hủy tài liệu được ra mắt đã loại bỏ hoàn toàn các rắc rối của việc thuê bên thứ ba cho những công việc nhạy cảm và tăng cường an ninh bằng việc băm nhỏ thành chất thải.

Chi phí hiệu quả: Bạn có thể mua máy hủy tài liệu phù hợp với yêu cầu và ngân sách của bạn mà không có bất kỳ khó khăn nào. Giá bán của máy hủy tài liệu dao động từ $100 đến $5000 từ những máy bảo mật cao đơn giản đến phức tạp tương ứng. Máy hủy tài liệu có phạm vi rộng lớn về loại cũng như thương hiệu để bạn có thể dẽ dàng tìm được máy thích hợp nhất trong ngân sách được giao và tối đa hóa lợi nhuận đầu tư và chi phí.

Hủy tài liệu tức thì: Có một máy hủy giấy gần bàn làm việc hoặc trong các văn phòng sẽ giúp bạn thoát khỏi những giấy hoặc thông tin bí mật ngay lặp tức. Bạn có thể cắt nhỏ các giấy tờ, đĩa CD, hoặc thẻ tín dụng bất cứ lúc nào bạn muốn mà không cần bất kỳ sự chậm trễ.

Tập đoàn VPS là nhà cung cấp sản phẩm máy hủy tài liệu tốt nhất với thương hiệu máy hủy giấy LION M. Để biết thêm các tính năng và ưu điểm của máy hủy giấy tốt nhất hoặc mua máy hủy tài liệu tốt nhất, hãy liên hệ với số Hotline: 0987.276.005 để được tư vấn miễn phí.