Phần mềm apeosware management suite

PHẦN MỀM APEOSWARE MANAGEMENT SUITE

Đánh giá
Liên hệ Còn hàng
Bán hàng online toàn quốc
Giao hàng trước trả tiền sau CODE
Giao hàng miễn phí trong nội thành HN
Bảo hành tận nơi cho doanh nghiệp
Giá cạnh tranh nhất thị trường
Sản phẩm chính hãng 100%
Chính sách CSKH hậu mãi
Quy trình lắp đặt chuyên nghiệp
Quy trình bán hàng và CSKH tốt nhất
Quy trình xử lý sự cố nhanh nhất

Hình ảnh

Mô tả chi tiết

ApeosWare Management Suite bao gồm 5 chức năng khác nhau - "Quản lý thiết bị", "Quản lý người dùng", "Quản lý lưu lượng sử dụng", "Quản lý in ấn" và “Quản lý tài liệu”. ApeosWare Management Suite đem lại một loạt các ưu thế về tính năng như giao diện chung và kết nối liền mạch thông qua tích hợp phần mềm và từng mô đun trong phần mềm cũng có thể được sử dụng độc lập. Tích hợp làm nổi bật đáng kể lợi thế của từng phần mềm, như giảm tổng chi phí sở hữu (TCO) và tăng cường bảo mật.

Quản lý thiết bị

ApeosWare Device Management

Thiết lập hoặc cập nhật thông tin người dùng trên các thiết bị đa chức năng và máy in thuận tiện theo lô. Có thể dễ dàng cài đặt các thiết bị mới và cập nhật cài đặt thiết bị.

Quản lý người dùng

ApeosWare Authentication Management

Dễ dàng quản lý hạn chế của người sử dụng hoặc nhóm người sử dụng qua các thiết bị, tính năng và số lượng đầu ra. Đơn giản hóa và tự động hóa các quy trình xác thực từ thiết lập tới sản xuất sản phẩm.

Quản lý lưu lượng

ApeosWare Log Management

Định kỳ tổng hợp dữ liệu đăng nhập của các thiết bị và máy in đa năng trực tiếp trên mạng. Có nghĩa là theo dõi và phân tích báo cáo bằng cách sử dụng các thông số được lựa chọn trong danh mục và biểu đồ tùy chỉnh dễ dàng.

Quản lý in ấn

ApeosWare Print Management

Nhiều tùy chọn in có sẵn, in ấn theo yêu cầu, in phân phối, in thay thế hoặc hạn chế sử dụng cho in song công hoặc in đen trắng. quản lý Thuận tiện toàn bộ công việc in ấn văn phòng với các chức năng in ấn theo yêu cầu.

Quản lý tài liệu

ApeosWare Flow Management

Các quá trình phức tạp như tạo ra các file PDF và xử lý nhận dạng ký tự quang học (OCR) có thể được tự động hóa bằng cách sử dụng phần mềm này. ApeosWare Flow Management tự động hóa quá trình hoàn thiện và gửi. Người sử dụng chỉ cần nhận fax, scan, và copy các file vào các thư mục, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Đánh giá chi tiết

Tư vấn và bán hàng của Facebook

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hỗ trợ kỹ thuật: 0913.202.644