TRỰC TUYẾN 3 MIỀN CHƯƠNG TRÌNH PHÁT ĐỘNG " THẮP LỬA YÊU THƯƠNG" VÀ TỰ HÀO VPS

VPS Group 01/10/2018

Yêu thương là chất liệu làm nên cuộc sống, là hơi thở, là mạch máu, là từng thớ cơ trên mỗi con người. Dù bạn bao nhiêu tuổi, sống ở đâu, đang làm công việc gì, thì "Yêu thương" vẫn là yếu tố giúp bạn có cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn.

Ban Lãnh Đạo tập đoàn VPSgroup hiểu và mong muốn truyền tải thông điệp " Hãy cười nhiều hơn khóc, hãy cho đi nhiều hơn nhận và hãy yêu thương nhiều hơn căm hận". Sống với đồng nghiệp gần 1/2 quãng thời gian của 1 ngày, đừng để mỗi ngày trôi qua 1 cách lãng phí và buồn tẻ.

 Với mục tiêu "Thắp lửa yêu thương" ở tất cả cán bộ NV,truyền hình trực tuyến 3 miền Bắc Trung Nam đã được kết  nối. Qua đó, truyền tải thông điệp, chia sẻ nội dung cuộc thi đua và giúp CBNV 3 miền hiểu rõ hơn về các công ty, đơn vị thành viên khác.

Chương trình "Tự Hào VPS" với nội dung Video truyền tải funny và trẻ trung, hướng tới một hình ảnh tập đoàn tươi mới, năng động và sáng tạo. " Biến yêu thương thành hành động" là mục tiêu chung mà BTC của chương trình mong muốn tất cả CBNV đều hiểu và phát huy. Tinh thần sáng tạo, sự trẻ trung sẽ là chất liệu làm nên giá trị và đẳng cấp cao hơn, hình ảnh khác hơn cho tập đoàn VPS.

Cùng nhìn lại những hình ảnh vui vẻ và ý nghĩa của buổi lễ phát động :


Chủ tịch Nguyễn Tuấn Minh- tại điểm cầu Hà Nội

Lãnh đạo và CBNV tại trụ sở miền Bắc hoạt động vui chơi nhiệt tình

Chương trình Tam Sao Thất Bản với sự tham gia của CBNV trẻ trung

Tiết mục văn nghệ sôi nổi và đầy năng lượng đến từ Kinh Doanh VPS

Đội hậu cần tích cực tác nghiệp để chụp ảnh và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ