BUỔI LỄ TỔNG KẾT "TỰ HÀO VPS" ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

VPS Group 28/12/2018

Chương trình với sự tham gia của Toàn thể Ban Lãnh Đạo và hơn 200 cán bộ CNV tập đoàn 2 miền Nam - Bắc.

Chương trình có sự kết nối trực tuyến giữa 2 miền với chương trình Gameshow vui vẻ và những tiết mục văn nghe được đầu tư tâm huyết. BTC vô cùng biết ơn sự tham gia nhiệt tình của các anh chị trong tập đoàn, trong đó, phải kể đến sự tham gia của Trưởng Văn Phòng VPS- chị Đỗ Xuân Điệp;  dù công việc của chị vô cùng bận rộn.

 

tu hao vps tong ket

Với những nội dung vô cùng hấp dẫn  Game "Ai là Triệu Phú- phiên bản VPS", CBCNV vô cùng hăng hái tham gia ngay từ vòng đăng kí. Với con số gần 100 bản đăng kí tham gia, BTC đã chọn lọc được 13 đại diện tham gia trò chơi. Sự hào hứng hiện rõ trên từng khuôn mặt CBCNV và người chơi.
tu hao vps game 1

Người chơi Phan Thạch Thành đến từ Kinh Doanh VPS; dù chỉ dừng chân ở câu hỏi số 2, tuy nhiên, sự hài hước của bạn và MC khiến hội trường vô cùng vui vẻ.

tu hao vps game

Bạn Nguyễn Thị Thu Trang - nhận Sec 500.000 đồng từ trò chơi "Ai là triệu phú". Khuôn mặt rạng rỡ khi nhìn thấy tấm sec đã gần kề trước mặt khiến khán giả ai cũng phải "bò ra cười".

Phần hấp dẫn nhất chương trình được "ém" đến tận phút cuối. Ban Giám Khảo bao gồm bà Ngô Thuý Hồng- Tổng Giám Đốc, Ông Hoàng Hà- Phó Tổng Giám Đốc, và Bà Nguyễn Bích Liên- Giám đốc điều hành công ty Trí Tuệ Việt - là những người công tâm nhất, chấm giải Tập thể.
Với 06 tiết mục - video xuất sắc, được đầu tư và dàn dựng công phu và tâm huyết, Ban giám khảo đã lựa chọn được các tác phẩm xuất sắc nhất, xứng đáng dành được giải thưởng từ chương trình.

Giải thưởng dành cho các đội chơi : Ngọn lửa Bạc ( Văn Phòng VPS); Ngọn lửa Hồng ( Kinh Doanh VPS) và Ngọn lửa đỏ ( Kinh doanh Tân Hồng Hà). 3 tác phẩm còn lại cũng nhận được phần thưởng trị giá 2 triệu đồng cho tâm huyết và công sức mà họ đã bỏ ra.


Buổi lễ là thành quả của một tập thể lao động hăng say, kiên cường và quyết tâm. Xin gửi đến quý anh chị và toàn thể CBCNV một vài hình ảnh nổi bật từ buổi lễ Tổng kếtbtc tu hao vpstu hao vps tong ket 2tu hao vps trao giaitu hao vps tong ket 1: