PR2 PLUS MÁY IN CHUYÊN DỤNG CHO NGÀNH NGÂN HÀNG

CÔNG TY TNHH TÂN HỒNG HÀ 19/07/2018

PR2 PLUS là dòng máy in chuyên dụng đa chức năng sử dụng cho các ứng dụng văn phòng, Ngân hàng, có khả năng in giấy một mặt, in cả 2 mặt và còn có khả năng in trên quyển sổ.
 
Tất cả các mẫu máy đều có CPU (bộ Vi Xử Lý) cải tiến và đầu in thế hệ mới 2295Hz. Chất lượng in nổi trội trong việc in text, cũng như in đồ hoạ. Với chế độ in text ECMA máy PR2 Plus in được 291 trang/giờ, nhanh hơn bất kỳ dòng máy in cùng loại nào. Với đầu in thế hệ mới hoạt động ở tần số 2295Hz, cho chất lượng in nổi trội trong việc in text, cũng như in đồ hoạ.
 

PR2 Plus xử lý đầy đủ các mẫu sổ ngân hàng, nhận dạng vạch từ trên sổ tiết kiệm, đọc mã CMC7 và E13B và cung cấp khả năng tuỳ chọn scan tài liệu 2 mặt đồng thời với độ rộng lên tới 210 mm. PR2 Plus được trang bị bộ ký tự đầy đủ. PR2 Plus là 1 công cụ hữu ích đem đến sự thoả mãn tất cả những yêu cầu về ký tự của các nước trên thế giới.
 
Thêm vào đó, chất lượng in được kết hợp trên máy PR2 Plus sử dụng băng mực công nghệ mới đã giúp khả năng in lên tới 10 triệu ký tự.
 
Công nghệ đầu in 24 kim (đường kính 0.25mm) được thiết kế để phục vụ cho cả vòng đời hoạt động của máy (ít nhất là 5 năm) và quản lý khối lượng công việc hàng ngày trên 300 giao dịch với tốc độ in rất cạnh tranh. Với những model chuẩn cung cấp giao diện kết nối RS232, kết nối song song IEEE 1284 và USB 2.0. Khe cắm mở rộng cho phép nâng cấp thêm giao diện kết nối.
 
Với thiết kế gọn nhẹ, thêm vào đó là chế độ hoạt động đơn giản. Máy in PR2 Plus còn được thiết kế như một máy scan: scan 1 mặt, 2 mặt cho giấy định dạng A4, với độ phân giải lên tới 600 dpi.
 
Số hoá các tài liệu được scan vào từ nguồn, đó là yếu tố cần thiết cho việc tối ưu hoá sản phẩm và tối đa hoá khách hàng lựa chọn sản phẩm. Ở những thiết bị đơn, PR2 Plus cung cấp cả những công cụ phần cứng cần thiết để quản lý những hoạt động giao dịch riêng lẻ.