QUY TRÌNH LẮP ĐẶT - BẢO HÀNH

Khi lựa chọn sản phẩm của Tập Đoàn VPS, thiết bị của Quý khách sẽ được vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong địa bàn Hà Nội.

Lắp đặt
Sau khi việc mua bán hoàn tất, thiết bị của Quý khách sẽ được Tập Đoàn VPS vận chuyển tới nơi lắp đặt. Tại đó, nhân viên kinh doanh và kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thực hiện quá trình lắp đặt và đảm bảo máy hoạt động trong tình trạng tốt nhất. Sau đó, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách sử dụng một cách chi tiết.

Đối với những sản phẩm chính, chúng tôi sẽ tặng Quý khách một cuốn sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt (Ngoài hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh kèm theo máy). Cuốn sách này do Tập Đoàn VPS biên soạn với ngôn từ và hình ảnh sinh động sẽ giúp Quý khách sử dụng và khai thác thiết bị hiệu quả nhất.

Đối với Quý khách mua và sử dụng máy ngoài địa bàn Hà Nội, chúng tôi cũng sẽ thực hiện việc lắp đặt và bảo hành theo thoả thuận thông qua hệ thống Chi nhánh, Đại lý của Tập Đoàn VPS ở các tỉnh thành trên toàn quốc.

Bảo hành
Tập Đoàn VPS cam kết bảo trì miễn phí mọi thiết bị bán ra trong vòng 12 tháng. Hàng tháng, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến bảo trì, cân chỉnh và kiểm tra tình trạng của thiết bị tại khách hàng. Trong thời gian này, mọi sự cố phát sinh sẽ được chúng tôi sửa chữa miễn phí. Quý khách chỉ cần gọi: 0913.202.644 sẽ được tận tình phục vụ.


Mọi thiết bị sẽ được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất tính từ khi máy được lắp đặt cho khách hàng. Chúng tôi sẽ bảo hành theo 2 điều kiện song song đó là số bản chụp và thời gian.

Trong thời hạn bảo hành, mọi vật tư thay thế sẽ được miễn phí nếu được xác định do lỗi sản xuất. Điều kiện này không áp dụng cho vật tư tiêu hao.

--------------------------------------------------------------------------------
VPS GROUP - TẬP ĐOÀN MÁY PHOTOCOPY HÀNG ĐẦU 
Số 10 Hồ Xuân Hương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
☎️1900 96 96 35 ; Email: cskh@vpsgroup.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hỗ trợ kỹ thuật: 0913.202.644