QUY TRÌNH VẬN CHUYỂN

1. Điều kiện áp dụng

– Để thực hiện chính sách này khách hàng cần thanh toán trước 100% giá trị của đơn hàng.

VPS GROUP sẽ vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành TP. Hà Nội. Ngoài TP.Hà Nội thì phí vận chuyển tính theo quy định của công ty phụ trách vận chuyển.

– Trước khi vận chuyển. Bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian. Và địa điểm giao hàng cụ thể.

– Thời gian giao hàng. Tất cả các ngày trong tuần trừ chủ nhật, ngày lễ, Tết, …

2. Các điều kiện khác
– Phương tiện vận chuyển. (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do VPS GROUP tự điều phối và quyết định.

Tập đoàn VPS chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng. Tập đoàn VPS có quyền từ chối giao hàng. Và yêu cầu Quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của tập đoàn VPS.

– Một số trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách. Hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn. VPS GROUP giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

– Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà.…VPS GROUP không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian. Hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

– Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, VPS GROUP sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hỗ trợ kỹ thuật: 0913.202.644