THƯ MỜI THAM DỰ HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2020- VPS GROUP

VPS Group 13/11/2020

Kính gửi quý khách hàng và đối tác, chặng đường VPS Group đã trải qua sắp được đánh dấu mốc 30 năm. Trân trọng gửi lời mời tới quý KH và đối tác tới tham dự để sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.

30 NĂM CHẶNG ĐƯỜNG VỮNG BƯỚC

30 NĂM KẾT NỐI ĐỂ TIẾN LÊN

Với sứ mệnh mang giải pháp trọn gói tới văn phòng của khách hàng, năm 1991 VPS Group đã ra đời nhằm hiện thực hóa giấc mơ của "2 chàng sinh viên kỹ thuật" đầu đội trời chân đạp đất.

Lựa chọn sản phẩm máy photocopy để khởi đầu sự nghiệp, VPS Group từ chỗ chỉ với 05 nhân viên, đến nay chúng tôi đã vững mạnh với hệ thống gần 600 đại lý trên toàn quốc, hơn 5000 đối tác dịch vụ đồng hành cùng không biết bao nhiêu thiết bị văn phòng đã đến tay khách hàng.

Với năng lực là nhà phân phối máy photocopy Fuji Xerox, máy hủy tài liệu Bonsaii, Máy in sổ Olivetti , máy đếm tiền đứng đầu thị trường: chúng tôi là đối tác tin cậy, là anh em, bạn bè. và nhận được những vinh dự cao quý " Đối chiến lược" - "Đối tác đồng hành" - Nhà phân phối độc quyền ".

Năm 2020 dù thị trường bị ảnh hưởng do dịch Covid, tuy nhiên, VPS Group vẫn vững vàng vượt qua. Chúng tôi rất biết ơn quý đối tác, bạn hàng đã đồng hành cùng chúng tôi, chung tay dựng xây đẳng cấp.

Ngày 21/11/2020, VPS Group tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng" LIÊN KẾT ĐỂ PHÁT TRIỂN" nhằm tri ân và kết nối quý bạn hàng, đối tác trên khắp đất nước. Chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý anh chị lời mời tham dự buổi hội nghị và bữa tiệc nho nhỏ.

> Thời gian: 14h -21h ngày 21 tháng 11 năm 2020

> Địa điểm: Khách sạn Nikko Saigon, số 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Chi tiết quý khách xin vui lòng liên hệ BTC để chúng tôi  tiếp đón chu đáo nhất.

VPS GROUP- MÁY VĂN PHÒNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Hoạt động hướng tới kỉ niệm 30 năm VPS Group