VPS GROUP- DẪN ĐÂU- ĐỘT PHÁ- DẪN DẮT THỊ TRƯỜNG

VPS Group 27/11/2019

 Tập Đoàn VPSGroup là thương hiệu mạnh trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm về máy văn phòng như : máy photocopy, máy in, máy đếm tiền, máy hủy tài liệu.... Đặc biệt là VPS Group là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Máy Photocopy Fuji Xerox, máy in sổ Olivetti PR2 Plus, Máy  hủy tài liệu Bonsaii, Máy đếm tiền Glory.

TẬP THỂ  DẪN ĐẦU

Đi lên từ đôi bàn tay trắng, với niềm đam mê với nghề dịch vụ, hỗ trợ kĩ thuật máy văn phòng, Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn VPS Group đã chèo lái con thuyền VPS lớn mạnh vượt bậc. Cho đến nay, VPS Group đã có hệ thống  chi nhánh tại cả 3 miền Bắc Trung Nam và 7 công ty thành viên, hàng trăm khách hàng đại lý và hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp, sử dụng sản phẩm dịch vụ. VPSGroup đang dần khẳng định vị thế “ Thương Hiệu Hàng Đầu về Máy Văn Phòng tại Việt Nam”.

DẪN DẮT THỊ TRƯỜNG

Với sứ mệnh Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, VPS Group cam kết mang đến sản phẩm và dịch vụ - Giái pháp tổng thể phù hợp và tối ưu nhất.  Trải qua 25 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, VPS Group đã có được niềm tin của người tiêu dùng và lan tỏa thương hiệu đến mọi miền đất nước. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy – đơn vị có năng lực lớn nhất triển khai các dự án cấp tỉnh/ thành phố. Cụ thể như dự án mua sắm tập trung của Sở Tài Chính Hà Nội, Ủy Ban Nhân Dân TP Hà Nội, Bảo Hiểm Xã Hội, Sở Tài Chính Ninh Bình, Sở Tài Chính Quảng Ninh, Bộ Công An, Bộ Kế hoạch đầu tư, Bộ Ngoại Giao, Cục Thuế Thành Phố Hà  Nội, Tổng công ty Dịch vụ Viễn Thông VNPT, Ngân Hàng BIDV, Ngân Hàng Agribank, Tập Đoàn Bảo Việt, Tổng công ty Than Khoáng Sản Việt Nam, Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ, Công ty Truyền tải điện 1 EVN NPT … và hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp trên cả nước.

Capture

ĐỘT PHÁ

Văn hóa của VPS Group là văn hóa phật pháp- lấy Nhân Quả làm nền tảng cho mọi hoạt động; lấy Từ Bi Hỷ Xả làm nền tảng cho mọi ứng xử. Cán Bộ CNV VPS Group luôn hào hứng và sẵn sàng tham gia vào những chương trình từ thiện như “ Bắc Nhịp Cầu- Nối Yêu Thương” tại Cao Bằng, “Đồng hành- Kết Nối- Sẻ Chia” tại Thái Nguyên, “Trái Tim Cho Em”, Phóng Sinh, Hiến máu nhân đạo…

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình- muốn đi xa hãy đi cùng nhau; Ban lãnh đạo VPS Group luôn tin rằng, hạnh phúc của nhân viên cũng chính là thành công của một doanh nghiệp. Nhân viên có phúc lợi đầy đủ, cuộc sống hạnh phúc thì mới có động lực và năng lượng tốt để làm việc hiệu quả. Kể từ khi thành lập, VPSGroup được nhắc đến không chỉ là nơi làm việc đơn thuần mà còn được xem là mái nhà chung- nơi mọi thành viên có thể thoải mái, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau; cùng nhau phát triển và lớn